Quốc ca chính thức vang lên trong trận Việt Nam

by admin
Rate this post

Tối 12/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có màn ra quân gặp đội tuyển Malaysia tại giải AFF Cup 2020. Một trong những khoảnh khắc được khán giả quan tâm bậc nhất đó chính là việc liệu Quốc ca có tiếp tục bị tắt tiếng giống như sự cố tại trận đấu với Lào hay không. Tuy nhiên, giữ đúng lời tuyên bố, đơn vị tiếp sóng trận Việt Nam – Malaysia là kênh YouTube Next Sport đã giữ nguyên Quốc ca Việt Nam để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn.

Quốc ca Việt Nam được vang lên khi trận đấu được diễn ra

Trước đó tại trận đấu đầu tiên giữa Việt Nam – Lào, việc kênh YouTube Next Sport tự ý tắt nhạc Quốc ca với lý do bản quyền đã dấy lên nhiều bức xúc cho dư luận. Ngay khi sự việc nhận được sự quan tâm, Bộ VHTTDL đã yêu cầu tất cả các cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm, không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam.

Sau đó không lâu, Next Sport – đơn vị nắm bản quyền phát sóng các trận đấu AFF Cup 2020 đã đưa ra thông báo: “Thực hiện theo chỉ đạo kịp thời từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch từ hôm nay (7/12/2021), khán giả của Next Sports và người hâm mộ sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng”.

Không còn bị tắt tiếng, Quốc ca chính thức vang lên trong trận Việt Nam - Malaysia tại AFF Cup - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nhạc Quốc ca bị tắt tiếng vì lý do bản quyền từng gây bức xúc dư luận những ngày vừa qua

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment