Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot?

by admin
Rate this post


Tập cuối cùng của “Sàn đấu vũ đạo” vừa được “nhá hàng” khiến khán giả phấn khích vì những màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn.

Sau hành trình dài, vị trí Quán quân của Sàn đấu vũ đạo mùa đầu tiên sẽ chính thức được gọi tên trong tập Chung kết lên sóng vào ngày 4/12. Trong đoạn “nhá hàng” chương trình mới tung ra, người hâm mộ vô cùng hào hứng, trông chờ được xem trận đối đầu “nghẹt thở” giữa 5 đội thi xuất sắc nhất. 

Là team duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 nhờ cú tung người hết sức mạo hiểm, Liz Kim Cương – Lit Nguyễn được dự đoán sẽ là Quán quân. Trong video “nhá hàng” tập cuối, Liz Kim Cương “máu lửa” khi thực hiện động tác đu dây, thả người khiến người xem phấn khích.

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 1

Liz Kim Cương tập luyện màn đu dây “máu lửa” cho đêm Chung kết.

Thiều Bảo Trang trong đêm thi quyết định đã thể hiện sự quyết tâm với bài thi đầy sức nặng mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên hoang dã. Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chia sẻ: “Rất xúc động, mình thấy sự đau đớn quá lớn“. 

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 3

Thiều Bảo Trang mang đến bài thi đầy sức nặng với thông điệp bảo vệ thiên nhiên.

Katleen Phan Võ – Lâm Vinh Hải tuần này khiến người xem “nổi da gà” vì bài thi với concept bí ẩn. “Chị đại” Hậu Hoàng sau 1 tuần “chơi đùa” với Hip hop đã trở lại với hình ảnh lầy lội, vô tư, đúng bản chất. Đáng chú ý, có vẻ như Hậu Hoàng sẽ mang lên sân khấu đêm Chung kết xếp hạng hình ảnh “chị sao đỏ” ngổ ngáo, quyền lực – hình tượng đặc trưng của cô trong các sản phẩm “nhạc chế”. Sau Chung kết 1 nghẹn ngào, MLee thể hiện bản lĩnh không nao núng qua bài thi về “dấu ấn hào hùng”. “Bông hồng lai” đã khẳng định sự trưởng thành, khác biệt hoàn toàn với lúc bắt đầu. 

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 4

Katleen Phan Võ khiến người xem “nổi da gà” vì bài thi với concept bí ẩn.

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 5

Hậu Hoàng mang lên sân khấu đêm Chung kết hình ảnh “chị sao đỏ” ngổ ngáo, quyền lực đặc trưng của cô trong các sản phẩm “nhạc chế”.

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 6

MLee thể hiện bản lĩnh trong đêm thi cuối cùng.

Dàn giám khảo Noo Phước Thịnh – John Huy Trần – Đông Nhi – Tóc Tiên đều “vỡ òa” khi được chứng kiến những tiết mục mãn nhãn, kịch tính nhất từ trước đến nay trên sân khấu. Giám khảo Đông Nhi hào hứng: “Nhi không biết phải diễn tả từ ‘đã’ đó như thế nào, chỉ có há hốc mồm lên để xem, không ngờ các bạn chịu chơi như vậy. Chị muốn gào lên trời ơi đã quá đi“. John Huy Trần cho biết: “Anh không thở được, không nói được” và thừa nhận là fan của một đội thi.

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 7

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi phấn khích trước các màn trình diễn.

Sẽ có 3 đội đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết show vũ đạo hot? - 8

Tóc Tiên, John Huy Trần “không thở được, không nói được” khi xem.

Theo clip “nhá hàng” từ chương trình, đêm Chung kết xếp hạng là đêm thi kỷ lục của những điểm số tuyệt đối. Có 3 lần các giám khảo phải đưa ra điểm 10 vì độ “máu lửa” của các đội thi. 

Đêm Chung kết 2 của Sàn đấu vũ đạo 2021 lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 4/12/2021 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/se-co-3-doi-dat-diem-tuyet-doi-trong-dem-chung-ket…

Noo Phước Thịnh nhớ chặng đường nổi tiếng của mình khi xem tiết mục vũ đạo của Katleen Phan Võ

Qua đêm Chung kết 1 “Sàn đấu vũ đạo”, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục “máu lửa” của 5 đội thi với 5 màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Show truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment