Soi kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6

by admin
Rate this post


Đời tư và quá khứ của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhanh chóng bị “mổ xé” trên mạng xã hội sau khi cô giành vương miện Miss Grand International 2021.

XEM VIDEO: Hành trình toả sáng của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết.

Đêm qua, chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021 đã làm nức lòng người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây cũng là chiếc vương miện đầu tiên mà Việt Nam có được sau nhiều năm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này, đồng thời kéo dài chuỗi tiến sâu vào vòng trong của các mỹ nhân Việt tại giải Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. 

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 1

Chiến thắng của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021 là hoàn toàn xứng đáng.

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 3

Hình ảnh chính thức của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên trên trang fanpage của cuộc thi hiện đang “gây bão”.

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 4

Hàng loạt trang tin của Thái Lan đều đưa tin về kết quả Thùy Tiên. “Việt Nam chiến thắng vương miện Miss Grand International 2021” – Thairath liên tiếp đưa tin thông báo, “Nguyễn Thúc Thùy Tiên càn quét mọi bảng xếp hạng, chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021” – Mthai đưa tin…

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 5

Fanpage 1,4 triệu người like của tờ tin tức Mono29 News tiếp tục đưa tin về chiến thắng của đại diện Việt Nam.

Ngay khi Thuỳ Tiên bước lên bục vinh quang, nhiều thông tin cá nhân của cô ngay lập tức bị lục lại. Bên cạnh chuyện quá khứ của Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, cư dân mạng cũng “soi” ra cả kết quả thi Đại học của người đẹp. Theo đó, nàng Hậu đã tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 và theo quy chế, Thuỳ Tiên dự thi 3 môn bắt buộc là Toán – Văn – Ngoại Ngữ và 1 môn tự chọn để xét duyệt. Khi xét tuyển Đại học khối D1, điểm thi 3 môn Tốt nghiệp của Thuỳ Tiên cũng quyết định kết quả năm đó. 

Theo bảng điểm, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Pháp, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM với môn Toán 6,25, Ngữ văn 5,5 và tiếng Anh 8,43. Với tổng điểm 21,46, Thuỳ Tiên trở thành sinh viên ngành tiếng Pháp khi năm ấy điểm chuẩn đầu vào chỉ có 19 điểm.

Ngoài 3 môn chính, Thuỳ Tiên cũng thi thêm môn Vật Lý và đạt 6 điểm, đủ điều kiện Tốt nghiệp THPT. Với kết quả như vậy, có thể thấy Thuỳ Tiên đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, sau đó được trau dồi thêm tiếng Pháp khi vào Đại học.

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 6

Thuỳ Tiên có kết quả thi tiếng Anh cao nhất trong 3 môn xét duyệt Đại học.

Trước đó, nàng hậu cũng từng chia sẻ lý do chọn học nhiều ngôn ngữ, cho biết dù rất đam mê tiếng Anh nhưng cô cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Người đẹp học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia mà mình yêu thích này.

Cũng trong đêm Thuỳ Tiên đăng quang tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Hoa hậu Đại dương 2014 bỗng dưng bị “vạ lây” vì những mâu thuẫn trước đó giữa chị gái và Tân Hoa hậu. Cụ thể, chị gái của Đặng Thu Thảo nói ẩn ý việc Thuỳ Tiên đăng quang có sự sắp xếp từ trước, cho rằng người đẹp Việt Nam mua giải và chia sẻ những bài viết để khẳng định thông tin trên. Sau đó, chị gái Thu Thảo đã khoá bình luận để tránh sự công kích của cộng đồng mạng. 

Sau đó, dù Đặng Thu Thảo có chia sẻ bài viết chúc mừng, bày tỏ sự tự hào về kết quả của Thuỳ Tiên đã đạt được nhưng cô vẫn bị chỉ trích cùng chị gái mình. May mắn thay, vẫn có nhiều người bênh vực nàng Hậu khi cho rằng cô không liên quan đến ồn ào giữa cả 2.

amp;#34;Soiamp;#34; kết quả Tốt nghiệp và Đại học của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, có cả điểm 5-6 - 7

Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ niềm vui thì chị gái cô gây “phẫn nộ”, đến mức cư dân mạng phải vào tận trang cá nhân của nàng Hậu để chỉ trích.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/soi-ket-qua-tot-nghiep-va-dai-hoc-cua-tan-hoa-hau-…

Quá khứ kiếm 60 nghìn/tối, không có bố mẹ dạy yêu thương của Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Trong đêm Chung kết Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đề cập tới tuổi thơ không êm đẹp…

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment