“Thánh nhạc chế” Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending

by admin
Rate this post

Vừa qua, Hậu Hoàng vừa chính thức trở lại với sản phẩm nhạc chế mang tên Cô Bé Nhọ Nhem. Ca khúc được cô nàng sử dụng đó chính là nền giai điệu của bản hit Rồi Tới Luôn từng gây “bão” mạng xã hội. Đây cũng là lần trở lại của “thánh nhạc chế” Hậu Hoàng nên sau khi MV lên sóng, sản phẩm này nhanh chóng lọt top 13 trending YouTube.

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 1.

Sản phẩm nhạc chế của Hậu Hoàng hiện đang đạt top 13 trending YouTube

Trong sản phẩm nhạc chế này, bên cạnh những gương mặt quen thuộc thường xuyên góp mặt cùng Hậu Hoàng thì còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt. Theo đó, diễn viên Nam Thư đã bất ngờ tham gia trong vai dì ghẻ và có những cú tương tác thú vị với “nhọ nhem” Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng trong sản phẩm nhạc chế mới nhất

Nam Thư bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Hậu Hoàng cùng “hoàng tử” ở cuối cùng clip cũng được nhiều người quan tâm hơn cả. Anh chàng này chính là Tô Châu – dancer và là trưởng nhóm nhảy tại TP.HCM.

Trước đó cả hai từng hợp tác cho ra mắt MV Em Bé Ngoan và nhận được hơn 3,2 triệu view. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nếu “hoàng tử” xuất hiện trong sản phẩm này là Mũi trưởng Long thì “hết nước chấm”.

Hậu Hoàng và chàng “hoàng tử” ở cuối MV

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 5.

Anh chàng này chính là Tô Châu – dancer được yêu thích tại TP. HCM

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 6.

Mũi trưởng Long được nhắc đến với vai diễn hoàng tử

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 7.

Thậm chí có người còn ngỡ như Hậu Hoàng sẽ mời Mũi trưởng Long vào vai hoàng tử

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 8.

Trước đó Mũi trưởng Long cũng từng chia sẻ, ủng hộ MV của Hậu Hoàng – Tô Châu

Thánh nhạc chế Hậu Hoàng vừa comeback đã lọt top trending, hoàng tử là ai mà khiến fan nhắc đến Mũi trưởng Long? - Ảnh 9.

Dù kết thúc Sao Nhập Ngũ đã lâu nhưng Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long vẫn được các fan “đẩy thuyền”

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment