Thiều Bảo Trâm “cạch mặt” Phí Phương Anh sau teaser bánh kem “trà xanh”?

by admin
Rate this post

Những ngày qua, Phí Phương Anh tiếp tục là cái tên bị chỉ trích nặng nề khi trong đoạn teaser MV Mập Mờ mới nhất, cô đã đưa thẳng hình tượng chiến bánh kem “trà xanh” đầy thị phi, khơi nguồn lên drama tình ái giữa Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú hồi đầu năm nay. Netizen đồng loạt cho rằng đây là hành động kém duyên và “bắt trend” bất chấp để thu hút sự chú ý.

Teaser Mập Mờ – Phí Phương Anh

Hình ảnh chiếc bánh kem “trà xanh” dựa trên một câu chuyện có thật khiến netizen phẫn nộ

Mới đây, trong một group kín fan Phí Phương Anh trên MXH, một người hâm mộ đã đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm đã lẳng lặng… unfollow giọng ca Răng Khôn ngay sau khi đoạn teaser MV Mập Mờ lên sóng gây xôn xao dư luận.

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem trà xanh kém duyên? - Ảnh 3.

Bài đăng trong một group fan Phí Phương Anh chỉ ra việc Thiều Bảo Trâm unfollow giọng ca Răng Khôn

Theo đó, người này chỉ ra trong khi Phí Phương Anh vẫn đang theo dõi tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm thì ngược lại, tài khoản Instagram của giọng ca Love Rosie không còn follow “cô Phí” tự lúc nào. Vẫn chưa xác định rõ ràng thời điểm Thiều Bảo Trâm unfollow Phí Phương Anh là trước hay sau đoạn teaser MV Mập Mờ.

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem trà xanh kém duyên? - Ảnh 4.

Phí Phương Anh vẫn theo dõi Thiều Bảo Trâm

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem trà xanh kém duyên? - Ảnh 5.

Trong khi đó Thiều Bảo Trâm đã lẳng lặng unfollow Phí Phương Anh từ lúc nào

Trước đó, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vẫn tương tác khá đều đặn trong các bài đăng của Phí Phương Anh khi vẫn like, thậm chí để lại bình luận khá thân thiết như: “Ngon quá đi, mlem mlem”. 

Hiện tại, sau đoạn teaser bánh kem “trà xanh” đầy thị phi nói trên, có vẻ như một tình bạn mong manh khác nữa của Vbiz lại tan vỡ?

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vẫn like và bình luận trên các bài đăng của Phí Phương Anh khá đều đặn

Nguồn: FB – Ảnh: Chụp màn hình

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment