Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép

by admin
Rate this post


Nữ diễn viên nhấn mạnh, nếu đàn anh không làm đúng cam kết, không sử dụng tiền đúng mục đích thì cô sẽ có cách xử lý.

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ Thương Tín nhiễm COVID-19 khi đang trong cảnh nghèo khó, nợ nần, vợ con bỏ đi được nhiều người quan tâm. Một số mạnh thường quân khi biết được hoàn cảnh hiện tại của nam tài tử Biệt động Sài Gòn đã ngỏ lời mời gia đình ông về sống cùng. 

Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép - 1

Dù nhận được số tiền quyên góp hơn 800 triệu đồng vào đầu năm nay khi bị đột quỵ, nhưng sau một thời gian ngắn, Thương Tín lại tiếp tục rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Trước đó, vào tháng 2/2021, Thương Tín trải qua cơn đột quỵ, phải nằm viện điều trị nhiều ngày. Thấy hoàn cảnh đàn anh khó khăn, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, nghệ sĩ ủng hộ ông số tiền hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, Thương Tín cũng được một nhóm nhà hảo tâm ở nước ngoài gửi số tiền 400 triệu đồng để chi trả viện phí, thuốc men điều trị.

Với số tiền hơn 800 triệu được hỗ trợ, việc chỉ sau nửa năm Thương Tín đã lại rơi vào tình cảnh khó khăn khiến nhiều người thắc mắc về cách nam diễn viên tiêu xài.

Được biết, trong số tiền 400 triệu kêu gọi được, Trịnh Kim Chi đã quyết định trích ra gần 300 triệu đồng để mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái nhỏ đang học tiểu học của Thương Tín, phần còn lại gửi cho gia đình đàn anh trang trải cuộc sống. Nữ NSƯT cho biết hợp đồng bảo hiểm này bắt đầu có hiệu lực từ tháng 3/2021. Lúc đó, cô đã chia sẽ rõ ràng với báo chí, đồng thời đưa hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín cho gia đình giữ.

Tuy nhiên, vì phía bảo hiểm không cho đóng hết một lần, phải chia từng đợt theo năm, nên Trịnh Kim Chi đã thống nhất với Thương Tín mở một tài khoản ngân hàng để cô gửi tiền vào theo đợt, sau đó gia đình nam diễn viên sẽ lấy tiền từ đó để đóng bảo hiểm cho con gái đến khi cô bé đủ 18 tuổi.


Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép - 3

Trịnh Kim Chi bàn giao số tiền còn lại sau khi trừ ra 264 triệu đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín. Cô cũng đã trao lại hợp đồng bảo hiểm cho gia đình giữ.

XEM VIDEO: Trịnh Kim Chi trao tiền quyên góp cho Thương Tín.

Mới đây, nữ diễn viên cho biết phía gia đình Thương Tín đã trao đổi, muốn cô giao lại toàn bộ số tiền còn lại trong gói bảo hiểm 264 triệu đồng để gia đình quản lý. 

Trịnh Kim Chi chia sẻ cụ thể: “Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng tháng để đóng học phí cho con. Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa tiền với điều kiện họ ghi giấy cam kết hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi. Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín, tôi thấy lo cho tương lai của bé nên cũng đã thông báo với mạnh thường quân và cả vợ chồng anh ấy là xin phép trích ra một phần để mua bảo hiểm cho con gái anh. 

Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân. Tôi cũng đã nói thẳng với vợ chồng anh Thương Tín như thế. Tôi không muốn có lỗi với mạnh thường quân. Trong nay mai tôi sẽ giao tiền cho vợ chồng anh Thương Tín”.

Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép - 4

Trịnh Kim Chi từng chụp ảnh với vợ và con gái Thương Tín. Hiện tại, con gái nam tài tử một thời đang học lớp 2. 

Hiện tại, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn đã được một nhà hảo tâm tên T. đưa về nhà ở quận Hóc Môn sống cùng. Theo chia sẻ, tại đây Thương Tín có phòng riêng để ở, được tặng một chiếc xe máy mới thay cho chiếc cũ đã bị trộm. Vì anh T. hiện đang bán thức ăn nên Thương Tín phụ giúp công việc giao hàng mỗi ngày.

Theo chia sẻ, Thương Tín từng được một khán giả tặng 2 triệu đồng khi biết hoàn cảnh của anh. Ngoài ra, nam tài tử còn được mời đến giao lưu ở quán ăn khai trương. “Việc anh Tín đi giao hàng vừa giao lưu với khán giả, vừa mang cho anh thu nhập chính đáng thay vì mang tiếng xin xỏ thiên hạ. Mong muốn của tôi lúc này là đưa anh về cuộc sống của một người bình thường, có chỗ ở, công việc, tự làm việc kiếm sống”, anh T. nói về cuộc sống của Thương Tín lúc này.

Theo anh T. tiết lộ, sức khoẻ của Thương Tín đã ổn định, có kết quả âm tính sau khi trải qua đợt điều trị vì nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, nam tài tử trông tiều tuỵ hơn trước, chân đi khập khiễng, răng sún, tóc bạc…

Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép - 5

Thương Tín đến nay vẫn được nhiều người giúp đỡ bằng cách cho tiền, tặng xe, hỗ trợ sinh hoạt…

Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép - 6

Nhạc sĩ Tô Hiếu theo sát tình hình sức khoẻ và cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín.

Trước việc Thương Tín tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng nam diễn viên Biệt động Sài Gòn đang lợi dụng lòng tốt của các mạnh thường quân.

Nhạc sĩ Tô Hiếu – người nhiều lần tới thăm và giúp đỡ Thương Tín về kinh tế chia sẻ: “Bản thân tôi cũng gặp phải những ý kiến tranh cãi từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân khuyên tôi không nên liên quan tới Thương Tín vì dù gì anh ấy cũng đã nhận được 800 triệu đồng từ các mạnh thường quân, lại thêm chiếc xe hơi nữa. Nhưng vấn đề là mình giúp bằng cách mình tới tận nơi.

Đầu tiên tôi thấy Thương Tín nói anh ấy nợ tiền nhà trọ nên tôi muốn mời về nhà tôi ở. Tôi muốn giúp về chỗ ăn ở để người ta không phải lo chuyện tiền bạc. Bởi vì nghệ sĩ, làm diễn viên cũng chỉ có thời. Làm ca sĩ người ta còn đi hát kiếm tiền, chứ làm diễn viên phải đợi phim, mà cái thời Thương Tín không còn nữa, đâu có ai mời nên lấy đâu ra tiền, phải mượn nọ mượn kia để sống.

Cũng có nhiều người nói tôi giúp người ta nhiều là người ta sẽ lấn hoài. Nhưng tôi nghĩ anh ấy không phải người như vậy đâu. Chiếc xe máy đó tôi mua cho anh ấy để anh có phương tiện đi lại. Tôi nghĩ cái xe cũng giống như 2 cái chân của mình. Không có nó đi lại là ngồi yên một chỗ. Có nó thì mình đi lại mua đồ ăn, rồi đi làm chỗ này chỗ kia”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-tin-doi-lai-tien-mua-bao-hiem-cho-con-gai-trinh-kim-chi-…

Thương Tín nói về nhà thờ Tổ 100 tỷ: Đến đó giống như Hoài Linh là Tổ

Tài tử “Biệt động Sài Gòn” cho biết chưa một lần đặt chân tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh vì nơi này được xây “kiểu cá nhân”.

Hồi ký Thương Tín

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment