Thuỳ Tiên bất ngờ “rủ rê” một nam ca sĩ hợp tác thu âm

by admin
Rate this post

Sau khi giành vương miện tại Miss Grand International 2021Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có những ngày bận rộn với chuỗi hoạt động đầu tiên trong nhiệm kì của mình tại Thái Lan.

Với những ai đang quan tâm đến Thuỳ Tiên hẳn sẽ không lạ lẫm gì với việc cô nàng có một niềm đam mê không nhỏ với ca hát. Thậm chí mới đây, đích thân Thuỳ Tiên còn nhắn nhủ đến nam ca sĩ Soobin: “Em về nước không biết anh Soobin có nhã hứng thu lại bài này không chứ em thấy hợp quá”. 

Thuỳ Tiên rủ rê một nam ca sĩ hợp tác thu âm, lý do đằng sau gây bất ngờ - Ảnh 1.

Thuỳ Tiên gửi lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ Soobin

Thuỳ Tiên rủ rê một nam ca sĩ hợp tác thu âm, lý do đằng sau gây bất ngờ - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên bất ngờ “rủ rê” Soobin hợp tác

Nguyên nhân của màn nhắn nhủ đầy thân tình của Thuỳ Tiên dành cho Soobin xuất phát từ đoạn clip đang viral trên mạng xã hội. Theo đó một trang fanpage sở hữu hơn 300 nghìn người theo dõi đã đăng tải clip ghép ca khúc Tháng Năm của Soobin với câu hô vang Việt Nam của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021. 

Tưởng chừng không liên quan nhưng chính việc ngân vang hai chữ “Việt Nam” to, cao và kéo dài khiến cho khi ghép với khúc lên tông của Soobin lại hoà quyện đến lạ. 

Clip ghép câu nói của Thuỳ Tiên và Tháng Năm – Soobin (Nguồn: Đì Va Quanh Ta)

Câu hô vang hai chữ Việt Nam từng tạo xúc động mạnh với khán giả quê nhà

Khi ghép với ca khúc Tháng Năm – Soobin lại vô cùng hoà quyện

Dù không biết lời “rủ rê” hài hước của Thuỳ Tiên có đến tai Soobin hay không nhưng biết đâu, cơ duyên đầy thú vị này lại mở ra màn hợp tác đặc biệt giữa Thuỳ Tiên – Soobin. 

Ảnh và clip: Tổng hợp 

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment