Tôi sụt đến 3kg vì stress và ngủ quá ít

by admin
Rate this post


Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ thú vị về hành trình chinh phục vương miện của cô.

Vượt qua những những người đẹp sáng giá từ khắp mọi nên trên thế giới để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Miss Grand International 2021. Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là cô gái tiếp theo viết nên một trang sử mới cho làng nhan sắc Việt đồng thời giúp thứ hạng của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế được thăng hạng.

Là một cô nàng xinh đẹp, mạnh mẽ, Thuỳ Tiên cho biết chính những điều không hoàn mỹ hay ồn ào trong quá khứ là sức mạnh cũng như trải nghiệm quý giá để cô có được vinh quang như ngày hôm nay. 

Gặp gỡ Thuỳ Tiên trong một ngày hậu đăng quang, dù đã làm việc từ sáng sớm với các cơ quan truyền thông báo chí tại Thái Lan. Song nàng hậu vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, ánh mắt sáng ngời và nụ cười luôn nở trên môi trong suốt buổi trò chuyện với Eva.vn. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi sụt đến 3kg vì stress và ngủ quá ít - 1

Chào Tiên, lời đầu tiên xin phép đẹp đại diện cho Eva và quý độc giả gửi đến bạn một lời chúc mừng rực rỡ nhất, vì đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp quốc tế của Miss Grand International 2021. 

Là chủ nhân của chiếc vương miện Miss Grand International 2021, không biết cảm giác của Tiên hiện tại ra sao? 

Thực sự thì hiện tại Tiên còn một chút lâng lâng nhưng mà bây giờ cũng đã đỡ nhiều rồi ạ. Tại Thái Lan, mọi người hay gọi và chào nhau là Việt Nam nhưng sau đăng quang thì đổi cách xưng hô là Queen (Nữ hoàng) nên rất lạ lẫm. Tiên thấy vui vì được quan tâm nhiều hơn và có nhiều người hâm mộ quốc tế biết đến mình sau cuộc thi. 

Được biết sau đăng quang Tiên rất bận rộn, bạn hãy chia sẻ lịch trình của mình trong ngày hôm nay để độc giả được biết nhé! 

Ngày hôm nay thì Tiên vẫn đang đi media tour, từ 9H sáng cho đến 4 5H chiều. Được làm việc và giao lưu với báo chí truyền thông là những hoạt động đầu tiên của Tiên để đến gần hơn nữa với người hâm mộ. Thường là sẽ trả lời trực tiếp hoặc làm live với chương trình. Tiên cảm thấy rất là vui vì đi chung có các bạn Á hậu cũng như gặp gỡ được nhiều người hơn. 

Ngay sau khi trở thành Miss Grand International 2021, thì ai là người đầu tiên mà Tiên chia sẻ niềm vui này? 

Tiên đã gọi điện cho anh Nam và chị Dung, giám đốc quốc gia của Miss Grand Việt Nam. Mọi người đều vui và chia sẻ rất nhiều với Tiên, lúc mà xem Tiên được đăng quang là hai chị đã khóc nữa.

Thời điểm hùng biện xong hai câu hỏi cuối và nhìn Tiên đứng trên sân khấu, cảm giác là người xem rất bồi hồi và run. Không hiểu là nhân vật chính lúc ấy, Tiên có cảm nghĩ gì? 

Thời điểm đó Tiên không thể cảm nhận được gì nữa rồi, mọi người mà xem lại khoảnh khắc ấy chắc là thấy Tiên không còn biết gì nữa rồi. Lúc mà đọc Á hậu 2 xong chỉ còn hai người là Tiên không thể tin nổi là mình có thể đứng ở đây và rất là sốc. 

Lúc mà trả lời xong hai câu hỏi hùng biện là Tiên cảm thấy nhẹ nhõm hơn, kiểu bây giờ mình đã làm hết sức rồi có là á hậu 1 hay hoa hậu cũng được, vì đứng ở đây là đã chiến thắng lớn rồi và vượt qua cái mục tiêu ban đầu mà Tiên đã đặt ra rồi. Rồi đến lúc hai từ Việt Nam vang lên Tiên thực sự quá bất ngờ, không thể tưởng tượng nổi là mình đăng quang. 

Vừa thấy Tiên nhắc đến mục tiêu khi đến Miss Grand, không biết mục tiêu ấy là gì? 

Mục tiêu ban đầu của của Tiên là lọt vào top 5 và mang vương miện về cho Việt Nam. Nhưng mà vương miện lớn hay nhỏ thì không biết vì lọt top 5 là đã chắc suất trở thành á hậu và có vương miện riêng rồi. Thời gian đầu khi Tiên nói mục tiêu của mình, có rất là nhiều người nói là quá xa vời, cũng nhiều người cho rằng Tiên không đạt được. Nhưng cuộc sống mà, không ai có thể biết trước được điều gì nên là Tiên cứ cố gắng hết mình thôi. 

Thuỳ Tiên là người làm cho hai từ Việt Nam được vang lên nhiều nhất trên sân khấu Miss Grand International. Mà thời điểm Tiên hô hai từ Việt Nam cũng rất ấn tượng, ý tưởng này xuất phát từ đâu? 

Vì khi mà tổng duyệt chương trình, đội nhà sản xuất đã có nói trước với tất cả các thí sinh là sẽ không có hô quá to khi diện váy dạ hội và phải hô thanh lịch hơn. Cho nên là khi tổng duyệt mọi người hô rất nhẹ nhàng, kể cả bạn Venezuela cũng vậy. Nhưng khi đêm bán kết diễn ra thì tất cả mọi người đều đồng loạt hô rất là năng lượng, bạn đi trước Tiên là Venezuela lúc đó cũng hô rất là lớn. Chính vì vậy lúc đó Tiên nghĩ ra cách để mình tạo được điểm nhấn vì thế em đã ngân dài ra, nó vẫn giữ một sự thanh lịch và có điểm nhấn và em đã làm được.

Sau cuộc thi luôn là những ồn ào, Tiên có thể xác nhận với độc giả Eva là Tiên có bị Miss Grand Cambodia chơi xấu không?

Thực sự thì trên cương vị của một Miss Grand International với một thông điệp “Ngừng chiến tranh và bạo lực” vì vậy Tiên cũng không muốn phản hồi về những sự việc như thế này. Với cương vị như một đại sứ của cuộc thi mình nên chia sẻ những điều tích cực và cũng không muốn chỉ trích bất kỳ một ai cả. 

Nhận xét trên góc độ là một thí sinh và từng là đối thử trong đường đua nhan sắc, Tiên đánh giá Miss Cambodia là người thế nào?

Tiên nghĩ bạn Miss Cambodia là một người có gương mặt xinh, ăn máy quay và có phần thể hiện tốt khi lên sân khấu. Còn hằng ngày chắc bạn không nói tiếng Anh nhiều và Tiên cũng không nói chuyện nhiều với bạn ấy nên là cũng không biết rõ về tính cách như thế nào. 

Không biết là sau cuộc thi Tiên và Miss Cambodia hay các người đẹp khác có còn liên lạc như trước đây? 

Tiên vẫn còn liên lạc chứ, thường xuyên nói chuyện với Philippines, Venezuela, Puerto Rico… và rất nhiều các bạn khác nhắn tin chúc mừng Tiên sau khi đăng quang, bạn Indonesia cũng có nhắn tin chúc mừng và rất vui vì Tiên đạt được chiếc vương miện lần này. 

Có vẻ như Mr Nawat rất quý Tiên, ông luôn bảo vệ Tiên và khen ngợi trên những lần live? 

Cảm thấy rất là vui vì điều này, vì theo Tiên biết Mr Nawat là người nói chuyện rất là thẳng thắn, thoải mái và lúc nào cũng quan sát người khác. Bản thân mình cũng là một người vui vẻ và thoải mái, vì vậy không biết có những lời nói hay hành động nào làm ngài để ý không nhưng khi được ngài Nawat bảo vệ thì cảm thấy biết ơn và biết là mình không có làm gì sai cả. 

Câu nói nào mà Mr Nawat nói với Tiên làm bạn nhớ nhất? 

Mr Nawat nói chuyện và đưa ra những bí quyết rất hay cho Tiên và các thí sinh trong cuộc thi. Để có câu nhớ nhất thì rất khó, điều mà mình nhớ nhất chính là sự thẳng thắn và không hề che giấu bất kỳ điều gì của ngài. Chính điều đó làm Tiên tự tin đưa ra quan điểm của mình trong cuộc thi hơn.


Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi sụt đến 3kg vì stress và ngủ quá ít - 3

Thuỳ Tiên được chú ý mạnh mẽ từ khi công bố hình ảnh bộ trang phục Blue Angel, cảm nhận của em về bộ trang phục này ra sao? 

Về ý tưởng phải nhắc đến hai anh đó là NTK Tín Thái và Louis Huy Đặng đã có những ý tưởng hết sức tuyệt vời để tạo nên bộ trang phục lần này. Hai bộ trang phục được đưa ra ban đồ là Ngũ Hổ và Blue Angel chỉ là ý tưởng dự phòng thôi. Bởi vì team đều chọn Ngũ Hổ bởi hợp với tuổi và có một chút xíu mang ý nghĩa phong thuỷ với mình.

Tuy nhiên sau đó Việt Nam trải qua một đợt dịch rất lớn và ảnh hưởng đến tất cả mọi người vì thế Tiên muốn lựa chọn Blue Angel như là một lời tôn vinh đội ngũ y bác sĩ luôn âm thầm chống dịch suốt thời gian qua. Tiên có nói trong lòng là ngoài giải hoa hay á hậu, giải mà mình muốn đạt nhất chính là trang phục dân tộc đẹp nhất như một lời cảm ơn, tri ân đặc biệt nhất đến tất cả mọi người. 

Thời điểm Tiên diện bộ Blue Angel lên người để chuẩn bị trình diễn, mọi người xung quanh kể cả thí sinh đã phản ứng ra sao?

Lúc đăng ảnh lên mạng xã hội là mọi người gặp Tiên đều nói “Tiên ơi sao mà đẹp quá, bộ trang phục quá tuyệt vời”. Lúc mặc lên thực sự ai cũng rất thích và khen ngợi, làm cho mình cảm thấy rất là vui. 

Là một trong những nàng hậu nhận được nhiều lời khen về phong cách thời trang nhất. Hiện tại, tiên sử dụng hết những chiếc váy đã mang theo chưa? 

Hiện tại là Tiên đã mặc gần hết những bộ trang phục mang theo rồi chỉ còn khoảng 2 chiếc mà thôi, và hiện tại đang ngồi đây cũng là một chiếc váy của NTK Tăng Thành Công đến từ Việt Nam mình. 

Anh được biết Tiên là người đầu tư khá nhiều cho trang phục lần này, chứng tỏ em rất chỉn chu và quyết tâm trao chuốt hình ảnh thay vì nhận hỗ trợ hoàn toàn từ các NTK như những đại diện trước! 

Thực sự tất cả là Tiên nhận được sự hỗ trợ từ ekip cũng như là các nhà thiết kế, còn để nói mà em đầu tư thì em không có nhiều chi phí đến vậy, bởi những bộ trang phục mà Tiên mặc trong cuộc thi đều rất cầu kỳ và không phải ai cũng diện ấy. 

Trị giá của những bộ váy mà em mang theo, váy nào đắt nhất? 

Trong khoảng hơn 30 bộ trang phục mang theo, thực sự là bản thân Tiên không biết bộ trang phục nào đắt tiền nhất vì mọi thiết kế điều được hỗ trợ. Bởi Tiên thấy mình quá là may mắn vì được hỗ trợ rất nhiều từ trang phục, phụ kiện tóc… Tiên thực sự rất biết ơn mọi người rất là nhiều.

Nhưng anh đoán những đôi dép tổ ong chắc hẳn là những món đồ độc đáo nhất! 

Đúng rồi ạ, đôi dép tổ ong mà em mang theo nổi tiếng đến mức mà đi đâu cũng nghe mọi người nhắc đến. Nhất là bức ảnh em ngồi ăn với đôi dép tổ ong và mọi người đều cho rằng style của Thuỳ Tiên đang rất hot, người hâm mộ còn tìm và mua theo.

Trước đây dép tổ ong từng mang lại may mắn cho H’Hen Niê tại Miss Universe giờ đây có phải món đồ này đã truyền may mắn cho Tiên một lần nữa? 

Em rất hâm mộ chị H’Hen Niê và chính chị cũng là người truyền lại cảm hứng cho em. Và ở chị H’Hen, em thấy được sự thân thiện và hoà đồng của chị, giúp cho sợi dây kết nối giữa Hoa hậu và mọi người trở nên gắn kết hơn.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi sụt đến 3kg vì stress và ngủ quá ít - 4

Anh nghe nói Tiên đang sụt cân, có vẻ lịch trình dày đặc trong thời gian dài đã làm em ốm đi?

Trong suốt hành trình vừa qua tại Miss Grand International, bản thân em cũng sụt khoảng 2 – 3 kg. Hiện tại, em đang cố gắng ăn nhiều để lấy lại số đo ấn tượng trước đây. Và có vẻ vì stress và thời gian ngủ ít nên em đã sụt khá nhiều cân.

Trước đó Tiên có những bài tập như thế nào để cải thiện vóc dáng của mình? 

Hành trình tập luyện của em khá nặng, những ngày rảnh thì tập 2 buổi. Cơ thể em khá gầy và nhỏ con, thế nên trong một khoảng thời gian ngắn chỉ 1 tháng trước cuộc thi, em phải cố gắng tăng cơ bằng việc tập tành và ăn uống điều độ.

Em nghĩ chuẩn mực cái đẹp ở MGI được đánh giá phần lớn dựa trên yếu tố nào? 

Tại MGI, nhiều người rất bất ngờ khi em nói rằng nhan sắc của mình là hoàn toàn tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa. Và so với tiêu chuẩn sắc đẹp ở Việt Nam, tiêu chuẩn tại cuộc thi quốc tế khác biệt rất nhiều. Đơn cử như ở quốc tế, em có thể bày tỏ tham vọng, tính cách của mình. Ngược lại ở Việt Nam, tuỳ theo tính chất cuộc thi và thông thường là theo đuổi các giá trị truyền thống của người phụ nữ.

Là một hoa hậu, chuyện nhan sắc lẫn vóc dáng của Tiên sẽ có tác động rất lớn đến phái đẹp mọi nơi. Em hãy chia sẻ lời khuyên cũng như bí quyết dành cho các chị em nhé!

Thật ra thì theo em, mỗi người đều có một vẻ đẹp khác nhau và có nguyện vọng muốn cải thiện nhan sắc khác nhau. Bản thân các chị em nên vui khi trở thành phiên bản tốt nhất của mình mà không phải là của một ai khác. Tuỳ vào mục tiêu và mong muốn của bạn, bạn có rất nhiều cách để giúp mình trở nên đẹp hơn. 

Kế hoạch sau khi trở thành Tân Hoa hậu hoà bình quốc tế 2021, em sẽ hoạt động ở cả Việt Nam và Quốc tế chứ? 

Hiện tại, em đang hoàn thành các công việc của mình tại Thái Lan. Thời gian tới, sau khi em về nước vào khoảng tháng 1, em sẽ cùng công ty tiếp tục thực hiện những kế hoạch hoạt động ý nghĩa mang mục đích thiện nguyện. Tiếp đó, em sẽ trở lại Thái Lan và đi nhiều nước khác để thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Hoà bình quốc tế. Tiên hi vọng là mọi người sẽ luôn dõi theo và ủng hộ em trên hành trình này.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-thuy-tien-toi-sut-den-3kg-vi-stress-va-ngu…

Thuỳ Tiên: BTC Miss Grand ngạc nhiên khi biết tôi không sửa sắc đẹp

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ thẳng thắn với BTC và mọi người vô cùng thích thú và ngạc nhiên về vấn đề thẩm mỹ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Theo Khắc Bình (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment