“Tự do Tài chính – MoneyTalk”

by admin
Rate this post

Tài chính, tiền bạc đã từng là cái gì đó nghe rất xa lạ, nhất là với giới trẻ – những người tự nhận mình còn tuổi ăn tuổi chơi. Họ vẫn kiếm tiền và tiêu tiền nhưng theo… bản năng nhiều hơn. Nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước rồi! Gen Z giờ khác lắm! Họ bắt đầu có ý thức rõ ràng hơn hẳn về các vấn đề kinh tế tài chính nói chung và vấn đề tài chính cá nhân nói riêng.

Không dừng lại ở có ý thức, người trẻ bây giờ còn giữ quyền chủ động với mọi thứ liên quan đến tiền bạc. Họ đặt ra mục tiêu quản lý tài chính của mình một cách có hệ thống rồi xây dựng kế hoạch cuộc đời dựa theo đó. Ngay cả không biết phải làm thế nào thì họ cũng chẳng nản lòng mà sẽ tìm tòi, học hỏi, bổ sung kiến thức cho mình.

“Tự do Tài chính – MoneyTalk” – chương trình mới toanh nằm trong hệ sinh thái tài chính VTV Digital ra đời chính với mục đích hỗ trợ giới trẻ giải quyết vấn đề kể trên. Đây là sản phẩm talkshow truyền hình kết hợp hình thức streaming trực tiếp đầu tiên của Việt Nam, cung cấp cho người xem kiến thức bài bản, bổ ích về quản lý tài chính cá nhân, cũng như những thông tin phong phú hấp dẫn về thế giới tài chính Việt Nam và quốc tế.

Teaser chương trình Tự do tài chính

Không xem hơi phí: Lần đầu tiên có chương trình bày cách tiêu tiền - kiếm tiền - đầu tư sao cho mau giàu! - Ảnh 2.

Chương trình ra đời nhằm mục đích đóng góp thêm góc nhìn về quản trị tài chính cá nhân, xây dựng nếp chi tiêu và văn hoá chi tiêu văn minh, lý trí, có mục đích cho thế hệ trẻ Việt Nam

Hiện tại, trên các kênh truyền thông chính thống và mạng xã hội đã có rất nhiều chương trình cung cấp những xu hướng đầu tư và phương thức kiếm tiền. Thế nhưng, giới trẻ vẫn chưa thực sự được tiếp cận với một chương trình tài chính với những góc nhìn, quan điểm đa chiều về đồng tiền, được thể hiện chuyên nghiệp và hấp dẫn, đảm bảo tính chất giáo dục kiêm giải trí theo phong cách trẻ trung, hiện đại. “Tự do Tài chính – MoneyTalk” chính là một chương trình như thế!

Được biết, host của chương trình là BTV Ngọc Trinh – gương mặt đã định hình dấu ấn 15 năm quen thuộc nhưng cũng đầy biến hoá của Bản tin Tài chính Kinh doanh, cũng đồng thời là “tay chơi” đình đám trong giới đầu tư trẻ. Dưới sự điều phối của host, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ, góc nhìn từ các Guru với profile siêu “khủng”. Họ đều là những doanh nhân thành đạt, những nhà đầu tư uy tín trên thị trường, những người nổi tiếng có triết lý về đồng tiền riêng biệt, thú vị trong cuộc sống trải dài trong nhiều lĩnh vực như chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm… 

Không xem hơi phí: Lần đầu tiên có chương trình bày cách tiêu tiền - kiếm tiền - đầu tư sao cho mau giàu! - Ảnh 3.

BTV Ngọc Trinh sẽ là host của chuỗi talkshow

Ngoài cách thể hiện bằng hình thức hỏi đáp, chương trình còn thiết kế những thử thách, trò chơi để nhân vật thể hiện góc nhìn của bản thân về tài chính. Cùng với “Tự do Tài chính – MoneyTalk”, chúng ta sẽ cùng giải quyết lần lượt loạt câu hỏi như: “Làm thế nào để quản trị phần phi lý trí trong chi tiêu?”/ “Quản lý tài chính cá nhân như thế nào để không chỉ kiếm được, mà chi tiêu cũng khiến mỗi cá nhân được giàu có thêm?”… Mọi vấn đề liên quan đến Kiếm tiền – Tiêu tiền – Đầu tư – Tiết kiệm sẽ được bóc tách cẩn thận, giúp người xem có cái nhìn toàn diện nhất về quản trị tài chính cá nhân.

Không xem hơi phí: Lần đầu tiên có chương trình bày cách tiêu tiền - kiếm tiền - đầu tư sao cho mau giàu! - Ảnh 4.

Số đầu tiên của chuỗi talkshow sẽ lên sóng lúc 20h hôm nay (10/12)

Chương trình phát livestream 20h, thứ Sáu hàng tuần trên Fanpage Trung tâm tin tức VTV24. Số đầu tiên lên sóng vào ngày 10/12 với 2 vị Guru là ông Trần Thanh Tân – Founder và Phó Chủ tịch Dragon Capital Việt Nam (DCVFM), công ty quản lý quỹ có lịch sử hoạt động lâu đời và tổng tài sản quản lý lớn nhất trên thị trường vốn Việt Nam và bà Nguyễn Thị Mai Thanh – TGĐ Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh REE, người từng được Tạp chí Forbes vinh danh trong Top 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Đừng bỏ lỡ nhé!

“Tự do tài chính” là một sản phẩm talkshow truyền hình đầu tiên của Việt Nam, cung cấp cho người xem kiến thức bài bản, bổ ích về quản lý tài chính cá nhân, cũng như những thông tin phong phú hấp dẫn về thế giới tài chính Việt Nam và quốc tế.

Là sự kết hợp giữa dạng talkshow truyền hình và hình thức streaming trực tiếp, “Tự do tài chính” là chương trình kế thừa những thành tựu TV show đặc sắc của thế giới, từ đó cấu trúc lại để phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

Host của chương trình là biên tập viên Dương Ngọc Trinh – gương mặt đã định hình dấu ấn 15 năm quen thuộc nhưng cũng đầy biến hoá của Bản tin Tài chính Kinh doanh (VTV1), cũng đồng thời là gương mặt đình đám trong giới đầu tư trẻ.

Điều đặc biệt nhất, chuyên gia trong chương trình đều là những Guru khủng trong giới tài chính – kinh doanh, như lãnh đạo các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp… hàng đầu Việt Nam.

“Tự do tài chính” sẽ nói cho khán giả trẻ – những người đang có năng lực tư duy tốt nhất về đồng tiền, về các vấn đề cơ bản nhất trong quản trị tài chính cá nhân, đó là Kiếm tiền – Tiêu tiền – Đầu tư – Tiết kiệm. Với dàn cố vấn siêu khủng, gương mặt host siêu “hot” cùng xuất hiện trên kênh digital của Đài Truyền hình Việt Nam, MoneyTalk được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình giải trí về tài chính đầu tiên và số 1 của Việt Nam.

· Số phát sóng đầu tiên: 20h, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021

· Livestream trên Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 và Fanpage VTV24 Money

https://kenh14.vn/khong-xem-hoi-phi-lan-dau-tien-co-chuong-trinh-bay-cach-tieu-tien-kiem-tien-dau-tu-sao-cho-mau-giau-20211210052648637.chnNguồn tin: Kenh14.vn

Related Posts

Leave a Comment