Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em

by admin
Rate this post


Nữ ca sĩ mời được siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ xuất hiện trong sản phẩm của mình là ai?

Mới đây, Hà Nhi chính thức ra mắt MV Thơm – một ca khúc nhạc Dance trong tạo hình gợi cảm, quyến rũ. Bài hát đến với nữ ca sĩ khá bất ngờ. Cách đây gần 1 năm, một nhà thiết kế đặt hàng Hà Nhi 1 bài hát để biểu diễn bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang. Cô chọn bài này vì nghĩ nó sẽ rất phù hợp khi những cô gái đẹp bước ra và thả dáng trong những bộ đồ kiêu sa. Sau đó, ca khúc được ủng hộ ngoài sức tượng tượng, nên Hà Nhi quyết định đầu tư hẳn MV. Cũng từ show diễn này, Hà Nhi quen biết với 2 đàn chị siêu mẫu là Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ. 

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em - 1

XEM VIDEO: MV “Thơm” của nữ ca sĩ Hà Nhi.

Hà Nhi cho biết: “Thật sự đây là MV đầu tiên Nhi được hợp tác với các chị, nên Nhi nghĩ mình cũng còn rất nhiều thiếu sót. Nhi phải cảm ơn các chị đã chịu khó đến và bỏ thời gian chờ đợi những set quay khác của Nhi. Nhưng tới lúc quay hình cùng, các chị vẫn làm việc rất vui vẻ và chuyên nghiệp, đặc biệt còn sẵn sàng nhường cho Nhi đứng lên cái bục vì chiều cao của Nhi có hơi đặc biệt so với các chị (cười). Nhi cảm kích các chị vô cùng.

Sau này khi MV đã hoàn thành, các chị vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ Nhi trong công tác PR quảng bá trước khi ra bài, giống như đây là sản phẩm chung của tất cả mọi người, không phải của riêng Nhi. Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó“.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em - 3

Hà Nhi rất cảm kích sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ trong MV của mình.

Vũ đạo của MV do Quang Đăng thực hiện. Nói về Quang Đăng, Hà Nhi không tiếc lời khen: “Đây là lần đầu tiên Nhi làm việc cùng anh Quang Đăng và team của anh ấy. Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp. 2 bên đã phải dành khá nhiều thời gian để hiểu mình muốn gì và nên làm gì cho phù hợp nhất với bài hát. Để copy một điệu nhảy không khó, nhưng để nhảy cho ra cái thần của bài hát thì phải tập luyện rất nhiều. Anh ấy cho Nhi học thêm những buổi nhảy để giải phóng hình thể và tự tin hơn. Hy vọng một lần nữa những điệu nhảy của anh Quang Đăng sẽ được thật nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ“.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em - 4

Nữ ca sĩ có nhiều màn thể hiện vũ đạo trong “Thơm”.

Thơm được sáng tác bởi Nam Nam – nhạc sĩ trẻ, tác giả của Truyền thái y (Ngô Kiến Huy). Với Thơm, Nam Nam hy vọng sẽ có thêm cho mình một bài hit mới trong sự nghiệp. Về mặt hình ảnh, MV được thực hiện bởi Ứng Duy Kiên – đạo diễn “triệu view” đang rất hot hiện nay với các MV như: Thật bất ngờ (Trúc Nhân), hay gần đây là dự án vừa ra mắt của Tóc Tiên. 

Đặc biệt, Thơm có sự xuất hiện của rapper Right – một trong những thí sinh từng “làm mưa làm gió” King of Rap. “Khi nhìn thấy những phần thi đầy ấn tượng của Right, Nhi đã ngay lập tức rất thích và tin rằng Right sẽ giúp ‘Thơm’ thêm thăng hoa. Và kết quả là Nhi không nhìn nhầm“, Hà Nhi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em - 5

Rapper Right – thí sinh từng “làm mưa làm gió” chương trình “King of Rạp”.

Nữ ca sĩ nói vui: “Thực sự với nhiều ca sĩ, làm MV rất dễ dàng, nhưng với ca sĩ trẻ như Hà Nhi là cả một vấn đề. Nhi đã từng có ý định sửa mũi để quay MV cho đẹp nhưng cuối cùng đành gác lại để dồn tiền cho MV. Sau khi xong, Nhi còn đúng 5 triệu đồng dằn túi“.

Đang thành công và được biết tới với những bản Ballad, lại chuyển sang ra mắt MV nhạc Dance, Hà Nhi chia sẻ: “Nhi nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn cho khán giả của mình. Nhi sẽ không thử điều gì mà Nhi cảm thấy quá sức. Nhi đoán cũng đã đến lúc khán giả kỳ vọng nhiều hơn ở Nhi. Nhi có thể tiếp tục hát và ra mắt một vài MV Ballad vì Nhi yêu dòng nhạc này. Nhi không nói sẽ chuyển hẳn sang bất cứ dòng nhạc nào, mà muốn thử thách mình ở một dòng nhạc khác khi vẫn còn đủ sức, đủ đam mê và cơ hội“.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ lần đầu đóng MV do lời mời của đàn em - 6

Hà Nhi chia sẻ cô đã không đi sửa mũi để dành tiền quay MV.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-hoang-yen-mau-thuy-lan-dau-dong-mv-do-loi-moi-c…

Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce

Giọng ca “Từng cho nhau” đang có chuyến lưu diễn xa đầu tiên trong đời ở xứ sở cờ hoa.

Âm nhạc

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment