Vợ Thương Tín hẹn gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại tiền, bị từ chối vì lý do này

by admin
Rate this post


Ban đầu được vợ Thương Tín chủ động hẹn gặp, Trịnh Kim Chi đã không đồng ý giao lại số tiền vì không liên lạc được với nam tài tử.

XEM VIDEO: Trịnh Kim Chi trao một phần số tiền quyên góp cho Thương Tín hồi đầu năm 2021.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi xác nhận đã gửi trả số tiền hơn 244 triệu đồng quyên góp từ các mạnh thường quân cho vợ chồng diễn viên Thương Tín.

Trước đó, cô cho biết sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của đàn anh đến năm bé 18 tuổi. Tiền mua bảo hiểm được trích ra từ quỹ hơn 800 triệu đồng các mạnh thường quân và nghệ sĩ quyên góp giúp đỡ Thương Tín vào đầu năm nay, khi nam diễn viên nhập viện vì đột quỵ. “Bà bầu” sân khấu kịch giải thích rõ tiền bảo hiểm không thể đóng toàn bộ một lần, phải chia ra đóng mỗi năm, nên cô đã thống nhất với gia đình Thương Tín lập một tài khoản để gửi tiền định kỳ vào đó, rồi vợ chồng nam diễn viên đóng cho con gái đến khi bé 18 tuổi.

Gần đây, gia đình Thương Tín đã yêu cầu được nhận lại đủ số tiền còn lại.

Vợ Thương Tín hẹn gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại tiền, bị từ chối vì lý do này - 1

Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ Thương Tín. Cô trích ra một khoản trong số tiền quyên góp được để dành mua bảo hiểm cho con gái của đàn anh đến năm 18 tuổi.

Biết được nguyện vọng này, phía Trịnh Kim Chi quyết định gửi lại phần tiền còn lại cho vợ chồng Thương Tín, với điều kiện gia đình nam diễn viên phải cam kết đóng bảo hiểm cho con gái đầy đủ, đúng thời hạn. Nếu không đảm bảo, cô sẽ yêu cầu 2 người trả lại tiền cho các mạnh thường quân. Sau khi thống nhất, Trịnh Kim Chi đã có buổi gặp mặt trực tiếp với vợ chồng Thương Tín để hoàn tất các thủ tục.


Vợ Thương Tín hẹn gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại tiền, bị từ chối vì lý do này - 3

 Trịnh Kim Chi trực tiếp gặp vợ chồng Thương Tín để hoàn tất việc trao lại số tiền hơn 244 triệu.

Nữ diễn viên cho biết: “Hôm mùng 9/12, tôi rảnh định chạy qua nhưng gọi cho anh ấy không được. Đến hôm sau, tôi bận tập kịch nên không qua được, vợ chồng anh Tín chạy qua chỗ tôi để nhận tiền. Tôi đưa giấy nhận tiền làm sẵn để anh ấy ký. Tôi cũng có nói: ‘Đây là tiền của mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của em với nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống, tương lai của bé sau này. Rất mong anh chị thực hiện đúng mong muốn đó'”.

Trịnh Kim Chi cũng cho biết thêm, ban đầu vợ Thương Tín chủ động hẹn gặp cô để nhận lại tiền, tuy nhiên nữ nghệ sĩ lại không thể liên lạc với nam diễn viên. Dù được đề nghị trao tiền cho một mình vợ đàn anh nhưng Trịnh Kim Chi từ chối thẳng vì không có sự xuất hiện của Thương Tín. Cô giải thích: “Tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả 2 vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền cho họ”.

Vợ Thương Tín hẹn gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại tiền, bị từ chối vì lý do này - 4

Vợ chồng Thương Tín ký cam kết phải thực hiện đúng việc đóng bảo hiểm cho con gái trong 12 năm tiếp theo.

Trước tình cảnh hiện tại, nhiều người lo lắng Thương Tín sẽ khó thực hiện cam kết đóng đầy đủ tiền bảo hiểm cho con gái. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi cho rằng nam diễn viên phải có trách nhiệm với con. Cô nhấn mạnh sẽ thực hiện đúng cam kết yêu cầu đòi lại số tiền nếu Thương Tín không làm đúng.

Theo Trịnh Kim Chi chia sẻ, vợ chồng Thương Tín muốn gửi tiết kiệm số tiền này, phần lãi dùng để lo cho con gái. “Tôi thấy như vậy cũng hợp lý. Bởi bây giờ nếu tôi quản lý số tiền đó mà lại không sinh ra lời thì cũng phí. Nhưng với điều kiện là anh Tín phải ký giấy cam đoan mua bảo hiểm đều đặn cho bé đến năm thứ 12. Vì đây là số tiền các nhà hảo tâm giúp cho con gái anh Thương Tín, tôi là cầu nối và tôi phải có trách nhiệm với tấm lòng của các nhà hảo tâm”, nữ NSƯT nói.

Vợ Thương Tín hẹn gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại tiền, bị từ chối vì lý do này - 5

Trịnh Kim Chi muốn gặp trực tiếp để đưa tiền cho vợ chồng diễn viên Thương Tín thay vì qua hình thức chuyển khoản. 

Trịnh Kim Chi nói thêm: “2 vợ chồng đều đồng ý với điều đó. Cô vợ có nói rằng điều quan trọng bây giờ là thu nhập của họ hiện tại không cao, cho nên tiền học của bé rất cần thiết. Tốt nhất là cứ đưa vào ngân hàng, có được bao nhiêu tiền lời sẽ rút ra để lo tiền học cho bé. Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi”, nữ diễn viên nhấn mạnh. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-thuong-tin-hen-gap-trinhkim-chi-de-nhan-lai-tien-bi-tu-choi-…

Thương Tín đòi lại tiền mua bảo hiểm cho con gái, Trịnh Kim Chi tuyên bố đanh thép

Nữ diễn viên nhấn mạnh, nếu đàn anh không làm đúng cam kết, không sử dụng tiền đúng mục đích thì cô sẽ có cách xử lý.

Hồi ký Thương Tín

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment