Xe bay, game VR xuất hiện tại Tech Awards 2022

by Admin
Mẫu xe bay giá từ 2 tỷ đồng của Airlios. Ảnh: Đoàn Dũng

Các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới do đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển sẽ xuất hiện tại Tech Expo 2023 trong khuôn khổ Tech Awards vào đầu tháng 1/2023.

Tech Expo 2023 diễn ra trong hai ngày 5-6/1/2023 tại TP.HCM. Triển lãm có sự tham gia của gần 20 gian hàng, trưng bày các sản phẩm công nghệ, giải pháp cho thành phố thông minh và giới thiệu các xu hướng của năm tới như sản phẩm số, thực tế ảo, metaverse… được tổ chức thường niên tại sự kiện Tech Awards, quy tụ các đơn vị triển lãm lớn trong và ngoài nước.

Airlios – thương hiệu phương tiện bay cá nhân đầu tiên tại Đông Nam Á – sẽ mang đến triển lãm chiếc mô tô bay đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Phương tiện đã được thử nghiệm bay hơn 100 giờ và di chuyển trên quãng đường 1.000 km.

Mẫu xe bay giá từ 2 tỷ đồng của Airlios. Ảnh: Đoàn Dũng

Mẫu ô tô bay giá từ 2 tỷ đồng của Airlios. Ảnh: Đoàn Dũng

Tại sự kiện, khách tham quan sẽ có thể lái thử phiên bản đặc biệt của chiếc mô tô bay Airlios Signature Custom, cho phép họ tùy chỉnh thiết kế thân xe theo ý thích, lựa chọn giữa hàng chục mô hình chi tiết và màu sắc khác nhau.

Cũng trong sự kiện Tech Expo 2023, khách tham quan còn được trải nghiệm sớm tựa game VR Sky Dancer, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. Sky Dancer là tựa game đình đám của Topebox, một studio Việt Nam đã vượt qua những tựa game hàng đầu như PUBG Mobile hay Indentity V để vươn lên vị trí số một trong bảng xếp hạng game miễn phí tại Trung Quốc và một số thị trường quốc tế.

Chơi thử game VR

Chơi trò chơi thực tế ảo

Chơi trò chơi VR Sky Dancer.

Đây là một game thuộc thể loại Endless Runner (chạy vô tận) với thiết kế đơn giản nhưng có thể mang lại cảm giác kích thích mạnh cho người chơi. Sau thành công của phiên bản di động, TopeBox sẽ phát hành một phiên bản khác trên VR để người chơi có những trải nghiệm thực tế hơn trong môi trường thực tế ảo.

Các công nghệ mới về Web3, vũ trụ ảo cũng sẽ được Whydah – một trong những startup Việt tiên phong trong lĩnh vực metaverse mang đến sự kiện. Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới như LG, Aqua, Casper, Coway, TCL, Asus…

Độc giả có thể đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại đây .

Tech Expo nằm trong chuỗi sự kiện Tech Awards 2022 do VnExpress tổ chức, bao gồm 3 nội dung chính:

Tech Awards 2022 sẽ diễn ra từ 18h ngày 6/1/2023 tại TP.HCM. Sự kiện dự kiến có sự tham gia của 500 khách mời là đại diện các hãng công nghệ, nhà phân phối, chuyên gia công nghệ, cơ quan báo chí, truyền thông và được truyền hình trực tiếp trên VnExpress.net , fanpage. VnExpress .

Song song với Tech Awards 2022 là Diễn đàn Tech Summit 2023 với hai hội thảo Smart City (13h30-17h ngày 5/1/2023), Tech Trends 2023 (8h30-11h30 ngày 6/1/2023) và triển lãm Tech Expo.

Các thương hiệu muốn trưng bày sản phẩm tại triển lãm, vui lòng đăng ký tại đây.

“Tech Awards 2022 đánh dấu tròn một thập kỷ chương trình ra đời. Hơn 10 năm qua, smartphone từ một thiết bị mới lạ đã trở nên thiết yếu, đóng vai trò trung tâm trong nhiều hoạt động của cuộc sống. Nhiều công nghệ, giải pháp, nền tảng mới đã ra đời giúp giải quyết giải quyết các vấn đề của người dùng Việt Nam và khẳng định vai trò của công nghệ trong mọi mặt đời sống”, bà Bùi Thanh Vân, Trưởng Ban tổ chức Tech Awards 2022 cho biết.

Khương Nha

You may also like

Leave a Comment