Bạn trai cầu hôn Diễm My 9x trên khinh khí cầu

by Admin
Diễm My 9x khoe nhẫn cầu hôn của bạn trai trong chuyến du lịch tại Australia. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễm My 9x nhận lời cầu hôn của doanh nhân Vĩnh Nguyên trên khinh khí cầu khi đi du lịch cuối năm.

Người đẹp cho biết khi cả hai đang đi khinh khí cầu ở Melbourne hôm 25/12, bạn trai bất ngờ rút nhẫn và quỳ gối cầu hôn cô. Diễm My 9x vỡ òa hạnh phúc và nói lời đồng ý. Họ cho biết đang lên kế hoạch cho đám cưới nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Diễm My 9x khoe nhẫn cầu hôn của bạn trai trong chuyến du lịch tại Australia. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễm My 9x khoe nhẫn cầu hôn của bạn trai trong chuyến đi Úc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễm My 9x và Vĩnh Nguyên quen nhau 6 năm trước khi dự định về chung một nhà. Lúc đầu, họ trải qua thử thách yêu xa. Nữ diễn viên cho biết sự tin tưởng đã giúp cô vượt qua khó khăn, nắm tay người yêu xây dựng tổ ấm.

Diễm My 9x và bạn trai dự đám cưới Diệu Nhi hồi tháng 10 ở Bình Thuận. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễm My 9x và bạn trai dự đám cưới Diệu Nhi vào tháng 10 tại Bình Thuận. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người đẹp hạnh phúc vì có bạn trai hiểu công việc, biết cách quan tâm, chăm sóc. Cô học được ở anh tính kỷ luật, ngăn nắp, mềm mỏng, bớt nóng nảy hơn trước. Trả lời phỏng vấn VnExpress hồi tháng 9, Diễm My 9x cho biết: “Anh Vinh sống thiên về gia đình, thương bố mẹ và em gái. Anh nhiều lần khiến tôi bật khóc vì xúc động. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình không phải là người duy nhất”. .bạn gái là thành viên trong gia đình anh ấy, điều này giúp tôi rất tự tin để sớm quyết định về chung một nhà”.

Diễm My 9x và bạn trai du lịch Phú Quốc

Diễm My 9x cùng bạn trai đi du lịch Phú Quốc

Diễm My và bạn trai đi du lịch Phú Quốc hồi tháng 5. Video: Nhân vật cung cấp

Thời gian gần đây, Diễm My 9x đi lại giữa nhà riêng và nhà chồng tương lai. Cô coi bố mẹ bạn trai như ruột thịt và cảm thấy bình yên khi ở bên vì mẹ cô đã qua đời.

Diễm My 9x cho biết sau khi kết hôn, cô xác định sẽ phải dành thời gian cho gia đình, không thể suốt ngày ở phim trường. Cô cho biết muốn cân bằng mọi thứ với sự hỗ trợ, tâm lý của chồng sắp cưới. Trước đây, cô rất sợ khi nghĩ đến mẹ chồng, nhưng giờ cô cảm thấy thoải mái. Trong thời gian tới, cô và bạn trai chọn ở riêng nhưng sẽ thường xuyên về nhà bố mẹ đẻ. “Chúng tôi thống nhất với nhau để con không cảm thấy bị lệ thuộc. Hơn hết, sống một mình sẽ giúp con học cách xoay sở nhiều thứ. Bố mẹ Vinh cũng thấy thoải mái về điều này. Họ cho rằng cuộc sống riêng tư nên để con tự quyết định. , sướng hay khổ đều có trách nhiệm “, nam diễn viên nói.

Diễm My 9x tên đầy đủ là Vũ Phạm Diễm My, sinh năm 1990. Nghệ danh “9x” được cô dùng để phân biệt với diễn viên gạo cội Diễm My. Cô đóng phim từ năm 5 tuổi, từng tham gia các phim Gái già lắm chiêu phần 1, Chạy đi rồi tính , Cô Ba Sài Gòn , 1990 , sắp đóng web series Tứ đại mỹ nhân

Tấn Cao

You may also like

Leave a Comment