Hai con gái Bình Minh làm mẫu áo dài

by Admin
Gia đình Bình Minh chụp ảnh áo dài đón xuân.

An Nhiên (13 tuổi) và An Như (10 tuổi) – con gái diễn viên Bình Minh – diện áo dài họa tiết phượng hoàng, làm mẫu cùng bố.

Bốn thành viên gia đình nghệ sĩ mặc áo dài trong bộ sưu tập Phượng hoàng – Nghệ thuật từ di sản của NTK Hồ Trần Dạ Thảo. Điểm nhấn trên trang phục là các họa tiết phượng, mây, sóng nước, hoa mai, hoa cúc, mẫu đơn… ở tà áo tượng trưng cho sự thanh khiết, thịnh vượng.

Nhà thiết kế sử dụng chất liệu voan lụa và các tông màu hồng cánh sen, đỏ, cam, xanh lá, vàng, tím… phù hợp với không khí xuân.

Gia đình Bình Minh chụp ảnh áo dài đón xuân.

Gia đình Bình Minh chụp ảnh áo dài đón xuân.

Bình Minh cho biết: “Khi thực hiện bộ ảnh, cả gia đình như được du ngoạn đầu xuân, các bé cũng hào hứng đứng cùng bố mẹ”. Doanh nhân Anh Thơ – vợ nam diễn viên – cho biết, dịp Tết năm nào gia đình cũng chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Cô thường xuyên giải thích ý nghĩa của tà áo dài truyền thống cho các con nên mỗi lần thử trang phục, hai bé đều rất hào hứng.

Nghệ sĩ cho biết An Nhiên và An Thư không thường xuyên làm mẫu ảnh nên đôi khi hơi ngại ngùng trước ống kính. Nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của bố mẹ, hai bé thoải mái tạo dáng.

An Nhiên (trái) và An Như tạo dáng với áo dài.

An Nhiên (trái) và An Như tạo dáng với áo dài.

An Nhiên hiện cao 1,73 m, còn An Như cao 1,55 m. Bình Minh cho biết con thường xuyên được mời làm mẫu ảnh nhưng gia đình muốn để con tập trung vào việc học. Hiện tại, cả hai chưa bày tỏ ý định theo nghiệp người mẫu giống bố hay tham gia các hoạt động nghệ thuật khác.

Những ngày cuối năm, Bình Minh và Anh Thơ bận rộn với công việc và hai con bước vào kỳ thi học kỳ. Họ dự định đón năm mới theo cách truyền thống, sau đó sẽ thực hiện một chuyến du xuân ngắn ngày.

Bình Minh sinh năm 1981 tại Lạng Sơn, vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 2002. Sở hữu ngoại hình nổi bật cùng chiều cao 1,84 m, Bình Minh trở thành gương mặt ăn khách trên các sàn catwalk lớn nhỏ, tạp chí. tạp chí thời trang… Anh tham gia nhiều phim như 39 độ yêu, Công ty thời trang, Vũ điệu tử thần, Đi về phía mặt trời, Cô gái xấu xí … Năm 2008, nam diễn viên kết hôn với một doanh nhân. Anh Thơ có hai con gái. Năm 2015, ông được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM.

Tấn Cao (ảnh: Nguyễn Duy Nhất )

You may also like

Leave a Comment