Á hậu Thùy Linh: 'Tôi sợ bị nói đi thi hoa hậu để tìm đại gia'

by Admin
B/s video á hậu Trịnh Thùy Linh: 'Tôi học sự tích cực từ Đỗ Thị Hà'

Á hậu Thùy Linh cho biết khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2022, cô đã phải vượt qua nỗi sợ bị nói đi thi vì muốn kiếm đại gia.

Hai ngày sau chung kết, Á hậu 1 cho biết cảm xúc vẫn còn lẫn lộn và chưa thích ứng được với vai trò mới. Tuy nhiên, cô rất vui khi nỗ lực của mình được ban giám khảo và khán giả ghi nhận.

Cô gái gốc Thanh Hóa cho biết, trước khi đăng ký dự thi, cô lo lắng về những thị phi trong giới giải trí. Bên cạnh những yếu tố hướng đến cộng đồng tích cực, danh hiệu hoa hậu cũng có thể gắn với nhiều điều tiêu cực, chẳng hạn, các cô gái đi thi hoa hậu để tìm cách đổi đời, lấy chồng giàu.

“Sau nhiều suy nghĩ, tôi thấy nếu sợ điều xấu sẽ bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng, theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, được sự động viên, tin tưởng của gia đình, tôi quyết định thử sức. xuất hiện ở bất cứ đâu chứ không chỉ là giải trí. Tôi may mắn từ nhỏ đến lớn được sống trong hoàn cảnh tốt, gia đình ủng hộ nên cố gắng tránh những điều tiêu cực”. Thùy Linh cho biết.

B/s video á hậu Trịnh Thùy Linh: 'Tôi học sự tích cực từ Đỗ Thị Hà'

Video Á hậu Trịnh Thùy Linh: ‘Tôi học được sự tích cực từ Đỗ Thị Hà’

Trịnh Thùy Linh nói về danh hiệu Á hậu đạt được tại Hoa hậu Việt Nam 2022, coi Hoa hậu Đỗ Thị Hà là người truyền cảm hứng. Video: Tấn Cao – Dương Quang

Lần đầu đi thi hoa hậu, Thùy Linh thấy mình tiến bộ từng ngày. Tự nhận mình còn thiếu nhiều kỹ năng, chưa biết cách làm nổi bật bản thân nên cô luôn cởi mở, làm quen với nhiều bạn mới để học hỏi.

Á hậu năm nay 21 tuổi, sinh viên ngành Kinh doanh và Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Thùy Linh có hình thể cân đối với chiều cao 1,72 m, số đo lần lượt 87-58-95 cm. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 21 tuổi, sinh viên ngành Kinh doanh và Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Thùy Linh sở hữu hình thể cân đối với chiều cao 1,72 m, số đo lần lượt 87-58-95 cm. Ảnh: Quỳnh Trân

Á hậu cảm thấy tự tin nhất là gương mặt có các đường nét hài hòa, dễ gây thiện cảm với người khác. Trước chung kết, cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, xem như động lực để thể hiện hết mình trong đêm thi quan trọng. Người đẹp cho biết: “Ngôi vị Á hậu 1 phù hợp và xứng tầm với tôi”.

Hiện tại, Thùy Linh cùng một người bạn thành lập dự án cộng đồng mang tên ‘LLPoa’, viết tắt của L – always, L – listen và Poa – Piece of Advice. Cô hy vọng dự án này giúp những người tham gia lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho mọi người. Người đẹp cũng ấp ủ dự định xây dựng những dự án mang lại giá trị tích cực cho giới trẻ như chống quấy rối tình dục trên mạng.

Thùy Linh muốn phát triển hình ảnh người đẹp đa năng. “Tôi sẽ học thật kỹ và thi vào các lĩnh vực như điện ảnh hay diễn xuất… Bên cạnh đó, tôi yêu thích kinh doanh. Tôi sẽ tìm cách cân bằng sở thích cá nhân, phát triển sự nghiệp trong tương lai”, Á hậu cho biết.

Người đẹp hiện chưa có bạn trai. Cô chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì muốn tập trung thời gian để hoàn thành tốt vai trò đang đảm nhiệm và học tập thật tốt.

Video top 3 Hoa hậu Việt Nam khoe sắc

Video top 3 Hoa hậu Việt Nam khoe sắc vóc

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe sắc vóc. Video: Tấn Cao

Hoàng Dũng

You may also like

Leave a Comment