Huy Trần: 'Tôi yêu sự chăm chỉ của Ngô Thanh Vân'

by Admin
Ngô Thanh Vân bên chồng - doanh nhân Huy Trần. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Huy Trần cho biết chứng kiến Ngô Thanh Vân vất vả làm phim “Thành Sói”, anh rất thương và ra sức ủng hộ vợ.

Cả hai gặp gỡ và yêu nhau qua dự án do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Nhân dịp phim ra mắt, Huy Trần tâm sự về việc hỗ trợ vợ làm phim và cuộc sống sau hôn nhân.

Ngô Thanh Vân bên chồng - doanh nhân Huy Trần. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngô Thanh Vân bên chồng – doanh nhân Huy Trần. Ảnh: Nhân vật cung cấp

– Anh đồng hành cùng vợ trong phim Thành Sở thế nào?

– Dự án đã được “thai nghén” trong nhiều năm. Tôi đã chứng kiến Vân hy sinh rất nhiều thời gian và sức khỏe cho công việc này nên tôi thương cô ấy lắm. Trong quá trình làm phim, cô đã nhiều lần xúc động.

Mình thấy giúp được bao nhiêu thì cố gắng hết sức trong khả năng và thời gian của mình. Tôi chủ yếu hỗ trợ vợ về mặt tâm lý, mang đồ ăn thức uống cho cô ấy. Khi Vân đóng phim, tôi đang điều hành nhà hàng. Hàng ngày, sau khi đóng phim, tôi lập tức chạy lên trường quay và ở đó cho đến sáng.

Đó là một bí mật mà tôi đã thử vai cho bộ phim này. Khi vào vai Long (Song Luân đóng), do vốn tiếng Việt hạn chế và quá run nên tôi đã trượt. Lúc đó tôi chưa yêu Ngô Thanh Vân. Đó cũng là lần đầu tiên tôi gặp vợ mình ngoài đời.

Trailer chính của 'Thanh Sói'

Trailer chính của ‘Quán sói’

Trailer “Thanh sói”. Video: Studio68

– Với tư cách là khán giả, anh đánh giá thế nào về chất lượng và nội dung của phim?

– Không biết mọi người cảm thấy thế nào chứ mình thấy phim rất gay cấn từ đầu đến cuối. Tôi cũng là một fan hâm mộ của thể loại hành động. Hai vợ chồng thường ngồi xem phim vào mỗi buổi tối. Thể loại này không dễ quay và rất khó để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn.

Quán Sói có rất nhiều nhân vật khiến tôi cảm thấy gắn bó với họ. Tôi ít khóc nhưng lại rơi nước mắt khi xem đoạn giữa Hồng và Long. Tôi thấy tình yêu giữa họ thực sự sâu đậm và mỗi lần xem lại, tôi lại nổi da gà và rơm rớm nước mắt. Tôi cũng ấn tượng với câu chuyện về ba cô gái xa lạ coi nhau như chị em. Trong phim, họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì nhau.

Những pha hành động trong phim thực sự ấn tượng. Tôi cũng tập võ Thái. Trước đó, tôi nghĩ võ thuật trong phim hoàn toàn khác với ngoài đời. Có lần rủ vợ đánh thử một trận, bị đá vào chân, mất ba ngày.

– Doanh thu mở màn của phim không như mong đợi, chị và Ngô Thanh Vân đón nhận điều này thế nào?

– Mỗi bộ phim khi ra rạp đều có sự cạnh tranh. Khó khăn ban đầu khiến cả hai đều lo lắng, nhưng đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Tôi nhờ Vân tìm rạp chiếu Thành Sói và cùng xuất hiện để cảm ơn khán giả. Ở đó, chúng tôi đã tương tác sau buổi chiếu và hỏi suy nghĩ của họ. Hồ Chí Minh, những phản hồi đầu tiên khá tốt khiến Vân yên tâm hơn.

– Điều gì ở Ngô Thanh Vân khiến bạn bị chinh phục và quyết định gắn bó lâu dài?

– Tôi đam mê loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao . Đó cũng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Ngô Thanh Vân và biết cô ấy là ai. Tôi rất ấn tượng khi biết trong thương hiệu đình đám này có một diễn viên Việt Nam.

Vân là một người rất kỷ luật trong công việc. May mắn thay, vai dì Lin trong phim Thanh Sở và Ngô Thanh Vân lại hoàn toàn khác nhau. Ngoài đời, Vân là người thật thà, tốt bụng và biết cách truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Phần tốt nhất là cô ấy làm cho tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn. Đó là những điều khiến tôi say mê.

Tôi đã theo Vân suốt giai đoạn làm Thanh Sói. Bất cứ ai đã từng làm một bộ phim đều biết nó khó khăn như thế nào. Người ta khó có thể che giấu tính cách thật của mình trên phim trường. Trong quá trình đi cùng nhau, tôi biết thêm nhiều điều về Vân, chứng kiến cô ấy trải qua những lúc vui buồn, căng thẳng. Tôi thấy Vân thực sự tuyệt vời. Qua khoảng thời gian đó cho đến khi cưới, tôi thấy tính vợ không thay đổi nhiều, chỉ có phần tốt lên thôi.

Ngô Thanh Vân cảm ơn Huy Trần

Ngô Thanh Vân cảm ơn Huy Trần

Ngô Thanh Vân cảm ơn Huy Trần trong đám cưới trên bãi biển. Video: Đức Huy

– Bảy tháng kể từ khi kết hôn, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

Hai người đến với nhau lại có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Thách thức là phải tích hợp sao cho tốt nhất. Khi ở với Vân, tôi phải ngăn nắp hơn. Đôi khi về đến nhà, tôi quen với việc cởi quần áo vứt lung tung, nhưng giờ tôi phải nhớ nhặt chúng lên và cất đi. Ăn xong phải rửa bát ngay. Vân là người rất sạch sẽ. Tôi không bị vợ mắng nhưng thỉnh thoảng cũng bị nhắc nhở.

Vân đã quen sống tự lập. Khi ở bên nhau, cô ấy thay đổi một số thói quen, chẳng hạn như ngủ chung giường với người khác. Trên phim Vân thường đóng những vai mạnh mẽ. Ngoài đời, cô cũng có những lúc dịu dàng, thủ thỉ. Đôi khi chúng tôi không đồng ý về những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên tính cách hai người rất hợp nhau nên mọi chuyện không có gì khó khăn.

– Kế hoạch của con bạn là gì?

Vợ chồng đến với nhau bao giờ cũng phải tính đến những bước tiếp theo. Bây giờ điều quan trọng nhất là để vợ được nghỉ ngơi sau khi đóng phim. Chúng ta cần giải tỏa tâm trí trước khi nghĩ về tương lai. Vì vậy, tôi chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Con cái là lộc trời cho nên nếu có tôi cũng sẽ nhận (cười).

Đạt Phan

You may also like

Leave a Comment