AI Camera giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự

by Admin
AI Camera

Hanet AI Cam Office sử dụng AI để chấm công tự động bằng nhận diện khuôn mặt, giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và nâng cao tính kỷ luật.

Sản phẩm được phát triển bởi Hanet Technology (Thành viên của Tập đoàn Công nghệ G-Group). Camera trí tuệ nhân tạo (AI camera) có khả năng nhận diện khuôn mặt ngay cả khi nhân viên đang di chuyển, giúp cấp quản lý tính toán chính xác tần suất nhân viên ra vào văn phòng và tổng thời gian ở văn phòng. phòng.

AI Camera

Camera trí tuệ nhân tạo của Hanet có thể đặt tại quầy lễ tân để chấm công tự động. Ảnh: Hanet

Đội ngũ kỹ thuật của Hanet tập trung thiết kế các tính năng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự thông qua ứng dụng di động (Hanet Connect). Theo đó, người quản lý sẽ nhận được thông báo tức thời khi có người đến hoặc rời văn phòng cũng như lịch sử chi tiết mọi hoạt động ra vào của nhân viên và khách hàng.

Ứng dụng tạo báo cáo chi tiết về hoạt động của từng nhân viên trong công ty. Hệ thống cũng nhanh chóng hiển thị danh sách nhân viên đến sớm, đi làm muộn hoặc ở lại văn phòng muộn giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự.

AI Camera  - 1

Giao diện hiển thị chi tiết hoạt động ra vào của nhân viên và khách. Ảnh: Hanet

Ông Võ Đức Thọ, CEO Hanet Technology, đánh giá, đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chủ doanh nghiệp nắm rõ tình hình làm việc của từng nhân viên sẽ giúp xây dựng một tập thể kỷ luật, gắn kết. Đối với những người siêng năng, thường xuyên đi sớm về muộn hoặc làm thêm vào cuối tuần, người quản lý có thể kịp thời thăm hỏi, quan tâm.

Ngoài ra, camera AI còn có khả năng cảnh báo khi có người lạ, người trái phép vào văn phòng công ty. Trong 20 giây nếu không xác định được nhân viên của công ty hay khách hàng, Hanet AI Cam Office sẽ báo động bằng loa ngoài tích hợp ngay trên thân máy, đồng thời gọi điện thoại cho người được phân quyền quản lý. Bảo vệ. Tính năng này giúp tăng cường an ninh cho văn phòng vào ban đêm hoặc ngày nghỉ.

AI Camera  - 2

Hệ thống kêu cảnh báo khi có trộm đột nhập vào văn phòng đồng thời hú còi báo động. Ảnh: Hanet

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 3,5 triệu đồng. Hanet Technology còn cung cấp gói thuê bao dịch vụ quản lý nhân viên theo tháng với mức phí 159.000 đồng cho doanh nghiệp 50 nhân viên và 299.000 đồng cho doanh nghiệp 500 nhân viên. Trong gói thuê bao này, video người ra vào doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên Cloud trong 35 ngày.

AI Camera hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân sự

AI Camera giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự

Quy trình chấm công tại doanh nghiệp bằng Hanet AI Camera HA1000. Video: Hanet

Hanet là doanh nghiệp công nghệ số chuyên nghiên cứu và sản xuất camera trí tuệ nhân tạo, máy tính bảng và thiết bị công nghệ cao. Doanh nghiệp này đang tập trung phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực là Hanet AI Cam Office dành cho khách hàng doanh nghiệp và Hanet AI Cam Home dành cho hộ gia đình.

Minh Huy

You may also like

Leave a Comment