Triệu Lộ Tư bị chỉ trích vì 'coi trợ lý là hoàn lương'

by Admin
Diễn viên Triệu Lộ Tư. Ảnh: Zhao Lusi Studio

Triệu Lộ Tư, được mệnh danh là “búp bê” của phim cổ trang Trung Quốc, bị nhiều khán giả chỉ trích vì “để trợ lý hầu hạ”.

Theo trang 163 , ngày 29/12, video mỹ nhân 24 tuổi bị trợ lý tháo giày, tất trên phim trường lọt vào top chủ đề được chú ý trên Weibo. Trong video, nữ diễn viên cười nói trong khi một cô gái sửa quần áo, phụ kiện dưới chân.

'Búp bê cổ trang' bị chỉ trích vì để trợ lý tháo giày

‘Búp bê cổ trang’ bị chỉ trích vì để trợ lý cởi giày

Triệu Lộ Tư trên phim trường. Video: 163

Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư “mắc bệnh ngôi sao”, không làm được những điều tối thiểu của một người trưởng thành. Khán giả viết: “Mất thiện cảm với cô ấy vì hình tượng này”, “Sao kiếm tiền dễ quá, phát điên quá”, “Sao trẻ nên học tập nghệ sĩ Hong Kong, nhiều người nổi tiếng nhưng không ai để người khác cung phụng như đó”, “Công việc đó không được gọi là trợ lý, nó hoàn toàn”…

Một bộ phận khán giả bênh vực Triệu Lộ Tư, cho rằng cô mặc đồ cổ trang, đi lại cúi người không tiện nên cần có người hỗ trợ trên phim trường. Nhiều người cho rằng trợ lý của Triệu Lộ Tư chưa bao giờ nói cô bị “bóc lột” hay đối xử bất công, đó chỉ là phận sự của một nhân viên đoàn phim, nữ diễn viên không đáng bị trách móc.

Diễn viên Triệu Lộ Tư. Ảnh: Zhao Lusi Studio

Diễn viên Triệu Lộ Tư. Ảnh: Zhao Lusi Studio

Trước Triệu Lộ Tư, hàng loạt diễn viên khác từng bị công kích vì “cư xử trịch thượng”. Chẳng hạn như cảnh Dương Siêu Việt xì mũi, nhét khăn giấy vào tay trợ lý, Tần Chỉ Lôi nhả đồ ăn vào tay nhân viên.

Lỗ Tư thuộc nhóm nữ diễn viên nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ, từng gây sốt với Oh, My Emperor, Trần Thiến Thiên trong Tin đồn, Lạc giới, Shining Han … Theo trang On , thu nhập của cô trong năm nay là khoảng 125 triệu nhân dân tệ (18 triệu USD).

Như anh ấy

You may also like

Leave a Comment