Song Joong Ki hẹn hò

by Admin
Song Joong Ki và bạn gái thoải mái xuất hiện tại nơi công cộng. Ảnh: Sportchosun

Nam diễn viên xứ Hàn Song Joong Ki đang hẹn hò với một cô gái người Anh – người làm ngoài ngành giải trí.

Sáng 26/12, Sports Chosun đưa tin nam diễn viên quen bạn gái thông qua một người quen vào năm ngoái. Mới đây, họ đã đồng hành trong các hoạt động quảng bá cho bộ phim ” Rich Reborn ” tại nước ngoài. Song Joong Ki và bạn gái bị bắt gặp tại các sân bay trong và ngoài nước. Theo các trang tin Hàn Quốc, nam diễn viên còn giới thiệu bạn gái với các đồng nghiệp và nhân viên.

Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên – Hijieum Studio – xác nhận trên Sports Chosun : “Song Joong Ki đang có tình cảm tốt đẹp với một người phụ nữ. Mong các bạn sẽ đón nhận chuyện tình cảm của họ bằng ánh mắt ấm áp”.

Song Joong Ki và bạn gái thoải mái xuất hiện tại nơi công cộng. Ảnh: Sportchosun

Hình ảnh Song Joong Ki và bạn gái xuất hiện trước công chúng. Ảnh: Sportchosun

Sau khi ly hôn Song Hye Kyo vào năm 2019, Song Joong Ki lần đầu tiên công khai chuyện tình cảm. Trước đó, nam diễn viên từng bị đồn hẹn hò với Kim Tae Ri và một luật sư giấu tên nhưng phủ nhận.

Nam diễn viên sinh năm 1985, tham gia diễn xuất từ năm 2008. Anh gây tiếng vang qua loạt phim ăn khách như Chuyện tình Sungkyunkwan , Chàng khờ, Người sói, Hậu duệ mặt trời … Hiện tại, anh đảm nhận vai chính Do Joon trong phim tái sinh . Phong phú – tỷ lệ đánh giá cao.

Trích đoạn 'Reborn Rich'

Trích từ ‘Người giàu tái sinh’

Song Joong Ki trong “Con Nhà Giàu”. Video: jTBC

Hiểu Con Người

You may also like

Leave a Comment