Nam diễn viên 'Lộc Đỉnh Ký' cảm ơn vợ đồng hành lúc nghèo khó

by Admin
Tài tử 'Lộc Đỉnh Ký' biết ơn vợ bầu bạn khi nghèo khổ

Xa Bảo La, ngôi sao Hồng Kông từng đóng “Lộc Đỉnh Ký” của TVB, cho biết anh rất biết ơn vì vợ đã ở bên cạnh lúc anh khó khăn nhất.

Theo HK01 ngày 25/12, nghệ sĩ 63 tuổi vừa nghỉ việc bảo vệ cho một tòa nhà ở Hong Kong để sang Hàng Châu, Trung Quốc đóng phim Ký Ức Ngoài Chân Trời – show truyền hình về kỹ năng cần có của một diễn viên. . . Anh ấy bị cách ly trong tám ngày, sau đó làm việc với nhóm của mình trong ba ngày. Dù phải cách ly nhưng Xa Bảo La vẫn vui vì được trả thù lao cao. “Làm việc trong ba ngày, tôi nhận được mức lương sáu con số, bạn không thể kiếm được nhiều như vậy ở Hong Kong,” nam diễn viên nói.

Xa Bảo La ở show truyền hình. Ảnh: Zhejiang TV

Xa Bảo La trong một chương trình truyền hình. Ảnh: Chiết Giang TV

Xa Bảo La cho biết vì hay đi công tác nên vợ chồng anh – Inday – hiếm khi rời xa nhau. Nghệ sĩ mong kiếm được nhiều tiền hơn để tổ chức đám cưới bù đắp cho vợ, mua nhẫn kim cương cho vợ. Hai người sống với nhau 30 năm, có một con trai là Inday từ Philippines sang Hong Kong làm giúp việc.

Nam diễn viên cho biết Inday đã cùng anh trải qua những ngày đau khổ nhất trong cuộc đời. Nhờ có sự đồng hành và động viên của vợ, anh cảm thấy ấm lòng. Đầu những năm 2000, sau khi hết hạn hợp đồng với TVB, Xa Bảo La thất nghiệp và từng phải dựa vào trợ cấp xã hội để sống qua ngày. Vài năm sau, cháu trai 5 tuổi của Xa Bảo La (có con gái riêng với vợ cũ) qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khiến nam diễn viên càng thêm đau khổ.

Vợ chồng Xa Bảo La. Ảnh: HK01

Vợ chồng Xa Bảo La. Ảnh: HK01

Năm 2012, mẹ Xa Bảo La qua đời, anh không có tiền lo hậu sự cho bà. Bị đẩy vào ngõ cụt, anh gọi cho Tăng Tịnh Minh, khi đó là nhân viên của TVB. Tăng Tinh Minh đã gửi một khoản tiền giúp Xa Bảo La, một người giấu tên tại đài cũng yêu cầu Tinh Minh đưa cho Xa Bảo La 30.000 HKD (90 triệu đồng). Sự tri ân của những người cộng tác năm xưa khiến nam diễn viên cảm động, biết ơn cho đến tận bây giờ.

Xa Bảo La trong "Ông già và chó"

Xa Bảo La trong “Ông già và con chó”

Vẻ khắc khổ của Xa Bảo La trong phim ngắn “Ông già và con chó” (2019). Video: HK01

20 năm qua, Xa Bảo La trải qua nhiều nghề để mưu sinh như bảo vệ chợ, quét dọn… Theo On , Xa Bảo La có ngoại hình khắc khổ nên khi có vai diễn phù hợp, anh nhận vai. mời trở lại. quay phim. Thập niên 1980 – 1990, nghệ sĩ góp mặt trong nhiều tác phẩm của TVB như Bích huyết kiếm , Ỷ Thiên Đồ Long Ký , Bao la vùng trời , Xã hội đen , Lộc Đỉnh Ký (vai Đậu Đại Béo)…

Tài tử 'Lộc Đỉnh Ký' biết ơn vợ bầu bạn khi nghèo khổ

Nam diễn viên ‘Lộc Đỉnh Ký’ cảm ơn vợ đồng hành lúc nghèo khó

Xa Bảo La (tóc vàng) và Trần Tiểu Xuân trong “Lộc Đỉnh Ký”. Video: TVB

Như Anh (theo HK01 )

You may also like

Leave a Comment