Nhà Beckham tụ tập đón Giáng sinh

by Admin
David Beckham bên các con Romeo, Cruz và Harper. Ảnh: Instgram Victoria

Nhà thiết kế Victoria đón Giáng sinh cùng chồng David Beckham và ba con trai, ngày 25/12.

Trên Instagram , Victoria chia sẻ hình ảnh bên chồng – cựu danh thủ David Beckham. Thành viên Spice Girls mặc một chiếc áo hoodie có in dòng chữ “All I Want For Christmas is David Beckham” trên đó. Cặp đôi đã kết hôn được 23 năm.

Victoria bên ông xã David Beckham. Ảnh: Instgram Victoria

Cô cũng đăng ảnh David đội mũ Giáng sinh, ôm các con Romeo, Cruz và em út Harper. Con lớn của họ – Brooklyn – đang ở Mỹ đón Giáng sinh cùng vợ. Cô viết: “Tôi vẫn giữ truyền thống gia đình Beckham! Cả nhà yêu và nhớ con, Brooklyn”.

David Beckham hát 'All I Want For Christmas Is You'

David Beckham hát ‘All I Want For Christmas Is You’

Victoria quay cảnh David Beckham hát “All I Want For Christmas Is You”. Ở cuối video, cô ấy cười và nói: “Bạn đã vật lộn với nốt cao đó phải không?”. Video: Instagram Victoria

Trước đó một ngày, cô đăng video ông già Noel đến thăm. Người đàn ông đóng vai ông già Noel đội một chiếc mũ có cành tầm gửi, đeo một chiếc chìa khóa lớn ở thắt lưng và đi ủng có chuông. Khi Victoria nói rằng cô ấy thích những chiếc chuông trên đôi giày của mình, người này gợi ý rằng cô ấy có thể đưa ý tưởng này vào bộ sưu tập của mình.

Trong một tấm ảnh khác, David đội mũ Noel, ôm con gái Harper. Ảnh: Instgram Victoria

Ở một bức ảnh khác, David đội mũ Giáng sinh, ôm con gái Harper.

Theo Yahoo, Victoria và gia đình rất thích kỳ nghỉ Giáng sinh. Gia đình chị luôn chuẩn bị quà cho nhau, tổ chức thi làm bánh gừng giữa các thành viên. Năm nay, cô ấy tiết lộ sẽ tặng cho mình một chai rượu tequila, có giá khoảng 180 bảng Anh.

David Beckham bên các con Romeo, Cruz và Harper. Ảnh: Instgram Victoria

David Beckham bên các con Romeo, Cruz và Harper.

Sinh năm 1974 tại quận Essex, phía đông bắc London, Victoria Beckham nổi tiếng vào những năm 1990 với tư cách là thành viên của Spice Girls, biệt danh Posh Spice. Cô đã phát hành album solo đầu tay mang tên mình, làm giám khảo khách mời trên Project Runway (2008), Germany’s Next Top Model (2009) và American Idol (2010). Năm 2008, cô trở thành nhà thiết kế thời trang, thành lập thương hiệu riêng mang tên mình.

Người đẹp kết hôn với David Beckham năm 1999 và có 4 người con: Brooklyn (23 tuổi), Romeo (19 tuổi), Cruz (17 tuổi) và Harper (10 tuổi). Hồi tháng 4, gia đình cô tổ chức hôn lễ cho cậu cả Brooklyn tại Mỹ.

Thanh Thanh (theo Yahoo )

You may also like

Leave a Comment