Bất động sản trăm triệu đô của vợ chồng Lương Triều Vỹ

by Admin
Gia Linh trang hoàng căn nhà dịp Giáng sinh. Ảnh: Instagram/Liu Jialing

Vợ chồng diễn viên Hong Kong Lương Triều Vỹ và Lâu Gia Linh sở hữu khối bất động sản trị giá hơn 920 triệu HKD (118 triệu USD).

Cuối năm, Lâu Gia Linh đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh trang trí ngôi nhà mang tên Mai Uyên của cô ở khu Mid-levels, Hong Kong với sự kết hợp giữa phong cách Á – Âu. Theo Setn , đây là một trong 10 ngôi nhà của cặp đôi trong thành phố. Mai Uyên thường được dùng làm nơi tiếp đãi bạn bè.

Gia Linh trang hoàng căn nhà dịp Giáng sinh. Ảnh: Instagram/Liu Jialing

Gia Linh trang trí nhà đón Giáng sinh. Ảnh: Instagram/Liu Jialing

Ngoài bất động sản ở Hong Kong, cặp đôi còn có bất động sản ở Trung Quốc đại lục. Vào đầu năm, Liu Jialing rao bán một căn hộ ở Thượng Hải với giá 180 triệu nhân dân tệ (25,8 triệu USD).

Lương Triều Vỹ đầu tư vào bất động sản hàng chục năm. Một trong những vụ mua bán lớn của anh là bất động sản ở phố Wellington (Hồng Kông). Ông mua nó vào năm 2008 với giá 28,8 triệu HKD và bán nó vào năm 2012 với giá 79,5 triệu HKD.

Những năm gần đây, hai diễn viên tích cực hoạt động trong làng giải trí. Lương Triều Vỹ tham gia nhiều dự án phim của Trung Quốc và Hollywood. Theo On , năm ngoái, anh nhận được mức lương 60 triệu NDT (khoảng 9,4 triệu USD) khi đóng phim Anonymous . Nhiều đài truyền hình mời nam diễn viên ghi hình chương trình thực tế với cát-xê cao ngất ngưởng nhưng anh từ chối vì không muốn công khai đời tư.

Lương Triều Vỹ dự thảm đỏ cùng dàn sao Hàn

Lương Triều Vỹ dự thảm đỏ cùng sao Hàn

Lương Triều Vỹ tại LHP Busan (Hàn Quốc) hồi tháng 10. Video: TV Daily

Lưu Gia Linh quản lý công việc của chồng và kinh doanh thời trang. Cặp đôi đã kết hôn được 14 năm và không có con. Theo QQ , nữ diễn viên từng phủ nhận chuyện mẹ chồng giục sinh em bé. Cô và Lương Triều Vỹ đều thấy phù hợp với cuộc sống không con cái.

Như anh ấy

You may also like

Leave a Comment