Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 20

by Admin
Tunisha Sharma và Sheezan Mohammed Khan khi quay phim hồi tháng 9. Ảnh: Tribune India

Tunisha Sharma, 20 tuổi, chết trên phim trường, bạn trai cũ bị bắt để điều tra.

Theo tờ Times of India ngày 25/12, Tunisha Sharma được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh vào ngày 25/12, trong phòng hóa trang tại phim trường Ali Baba: Dastaan-E-Kabul . Khi đó, nam diễn viên chính Sheezan Mohammed Khan vào phòng nghỉ ngơi nhưng cửa khóa trái, anh cùng một số cộng sự phá cửa vào bên trong. Tunisha Sharma được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tunisha Sharma và Sheezan Mohammed Khan khi quay phim hồi tháng 9. Ảnh: Tribune India

Tunisha Sharma và Sheezan Mohammed Khan khi quay phim vào tháng 9. Ảnh: Tribune Ấn Độ

Cảnh sát ở Waliv, bang Maharashtra ban đầu phán đoán cô tự tử, nhưng chưa phát hiện di chúc. Mẹ của Tunisha Sharma đã làm đơn tố cáo Sheezan Mohammed Khan là nguyên nhân khiến con gái bà qua đời. Cô cho biết Tunisha Sharma đau khổ và mắc chứng trầm cảm trong mối quan hệ tình cảm với Sheezan Mohammed Khan. Hai người chia tay 15 ngày trước khi vụ việc xảy ra.

Ngày 25/12, cảnh sát đã bắt giữ nam diễn viên để điều tra nghi án “xúi giục người khác tự tử”. Một nam diễn viên khác là Parth Zutshi cũng được triệu tập để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Tunisha Sharma sinh năm 2002, gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi, quen thuộc với đông đảo khán giả Ấn Độ. Cái chết ở tuổi 20 của cô khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Ở bức ảnh cuối cùng của Tunisha Sharma trên Instagram , hàng chục nghìn người đã để lại bình luận, chúc cô bình an.

Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 20

Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 20

Tunisha Sharma được yêu thích nhờ hình ảnh trong sáng. Video: Instagram/Tunisha Sharma

Tunisha Sharma để lại ấn tượng với khán giả bởi gương mặt rạng rỡ, luôn nở nụ cười. Cô đóng phim Fitoor, Kahaani 2: Durga Rani Singh, Internet Wala Love … Ngoài ra, Tunisha Sharma đóng MV của nhiều ca sĩ.

Như Anh (theo Times of India )

You may also like

Leave a Comment