Đêm chung kết Tech Awards 2022 vượt 100.000 phiếu bầu

by Admin
Một số sản phẩm trong hạng mục Laptop xuất sắc.

Chỉ còn hai ngày nữa, Vòng chung kết Tech Awards 2022 sẽ kết thúc và đang chứng kiến lượng bình chọn tăng đột biến.

Vòng chung kết chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc – Tech Awards 2022 bắt đầu từ ngày 9/12 và sẽ kết thúc vào 12h trưa ngày 31/12. Sau khi cán mốc hơn 60.000 lượt bình chọn trong hai tuần, chương trình tiếp tục ghi nhận tổng của 100.000 lượt bình chọn sau 20 ngày.

Đến nay, các sản phẩm và thương hiệu đang cạnh tranh bình chọn ở tất cả 17 hạng mục. Đặc biệt, có một số hạng mục đã trở nên sôi động hơn nhờ cuộc đua song mã giữa hai thương hiệu dẫn đầu, có lượng bình chọn ngang nhau, khiến ngôi vị số một liên tục hoán đổi và khó đoán.

hạng mục laptop xuất sắc , cuộc đua vẫn là giữa hai sản phẩm Asus Zenbook 17 Fold OLED độc đáo và LG Gram 17 2022 siêu mỏng nhẹ. Cả hai đã cạnh tranh nhau từ đầu đến nay.

Hạng mục Thương hiệu máy giặt xuất sắc chứng kiến cuộc rượt đuổi hấp dẫn giữa Samsung và LG. Samsung đã dẫn đầu ở hạng mục này trong nhiều ngày, nhưng số phiếu bầu cho LG cũng đang tăng lên khiến cục diện có thể thay đổi.

Tuần qua, hạng mục nền tảng smarthome Việt Nam xuất sắc là cuộc cạnh tranh của hai thương hiệu Hunonic và Vconnex. Đến tuần này, Lumi tăng tốc mạnh mẽ với số lượt bình chọn không đổi.

Điện thoại xuất sắc là cuộc đua của iPhone 14 Pro Max và mẫu gaming Asus ROG Phone 6. Hạng mục Thương hiệu điều hòa xuất sắc là cuộc so tài của 3 cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam là Daikin, Aqua và Casper.

Một số sản phẩm trong hạng mục Laptop xuất sắc.

Một số sản phẩm trong hạng mục Laptop xuất sắc.

Ở vòng Chung kết, điểm chung cuộc của mỗi sản phẩm và thương hiệu dựa trên 40% đánh giá của độc giả và 60% điểm của giám khảo. Không chỉ lựa chọn những sản phẩm và thương hiệu tốt nhất, độc giả cần xếp hạng theo từng danh mục. Trong khi đó, ban giám khảo cho điểm chi tiết dựa trên bộ tiêu chí của riêng họ.

Thời gian bình chọn cho vòng chung kết sẽ kết thúc vào 20h ngày 31/12. Độc giả chọn đúng kết quả cuối cùng của 1 trong 17 hạng mục và dự đoán số người trùng đáp án gần nhất sẽ có cơ hội nhận giải thưởng, cao nhất là một chiếc điện thoại iPhone 14 Plus.

Tham gia bình chọn Tech Awards 2022

Tech Awards được VnExpress Digital tổ chức thường niên từ năm 2012. Tech Awards 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 6/1/2023 tại TP.HCM.

Song song với lễ trao giải là hội nghị Tech Summit 2023 với hai phiên thảo luận về Thành phố thông minh và Xu hướng công nghệ 2023; và Tech Expo trong hai ngày 5-6/1/2023.

Độc giả có thể đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại đây .

Các thương hiệu muốn trưng bày sản phẩm tại triển lãm, vui lòng đăng ký tại đây.

Giải thưởng dành cho độc giả trong Tech Awards 2022 do FPT Shop, Casper và Logitech tài trợ.

Bảo Lâm

You may also like

Leave a Comment